12 ครีมทาผิวขาว ทาแล้วเห็นผลจริง มีแบบซองราคาถูก ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุดใน 7-11

รีวิว ครีมทาผิวขาว ทาแล้วเห็นผลจริงใน 7-11
ครีมทาผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ทาแล้วเห็นผลจริงใน 7-11

ครีมทาผิวขาว

มาแล้วจ้าสาวก ครีมทาผิวขาว ทั้งของไทยและของเกาหลี เราจะมารีวิวครีมทาผิวขาว ครีมทาตัวขาว ที่ดีที่สุดที่หาซื้อได้ง่ายใน 7-11 ( เซเว่นอีเลฟเว่น ) แบบซองราคาถูก แต่รับรองใช้แล้วเห็นผลผิวขาวขึ้นจริง ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง 12 ครีมทาผิวขาวที่นำมารีวิววันนี้ รับรองเด็ดทุกตัว ทั้งครีมทาผิวขาวไทย และครีมทาผิวขาวเกาหลี

โดยเฉพาะตอนนี้มีแบบซองออกมาให้เลือกมากมาย และเชื่อว่าคุณสาว ๆ หนุ่ม ๆ ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะหยิบง่าย ใช้สะดวก พกติดกระเป๋าไม่หนัก ครีมทาผิวขาวแบบซองจึงเป็นที่นิยมอย่างมาก  ครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนใช้แล้วเห็นผลเป็น 12 ครีมทาผิวขาวที่ดีที่สุด ไปดูกันเลยค่ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้องที่เราแนะนำให้อ่าน

เลือกครีมทาผิวขาวที่สนใจด้วยตนเอง

 1. พอนด์ส ไวท์ บิวตี้
 2. ลอรีอัล ไวท์เพอร์เฟค spf17 pa++
 3. การ์นิเย่ ไลท์ คอมเพล็กซ์ ไวท์สปีด
 4. นีเวีย เมน แอนตี้ ออย์ ไวท์
 5. Cathy dall ready 2 white
 6. Nami I’m fresh jeju vitamin c brightening gel
 7. JuJune Dongbaek Arbutin White Plus Serum
 8. Royal Beauty Perfect White Cream
 9. Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum
 10. Baby Bright Ice Lemon Sherbet White Gel
 11. Namu Life Snail White Cream SPF20 PA+++
 12. Best Korea Poreless White Super Serum

รีวิวครีมทาผิวขาวเห็นผลจริงยี่ห้อไหนดี

ครีมทาผิวขาว-พอนด์ส-ไวท์-บิวตี้

 1. ครีมทาผิวขาว พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ (แบบซองขนาด 10 กรัม ราคา 20 บาท)

เป็นแบรนด์ครีมผิวขาวที่ทุกคนต้องรู้จัก เพราะชูจุดเด่นเรื่องผิวขาวอมชมพู ลดจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมของวิตามินบี 3 เนื้อครีมขาวข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่เป็นเอกลักษณ์ของพอนด์ส ด้วยสูตรดั้งเดิมที่ขายมายาวนานสาวกพอนด์สต่างรู้ดีว่า ครีมทาผิวขาวของพอนด์สใช้แล้วเห็นผลจริงแท้จ้า ครีมทาผิวขาว 7-11 ต้องมีชื่อครีมพอนด์ส เชื่อสิ เพราะของเขาขายดีและอยู่มานานมากกว่าสิบปี

ครีมทาผิวขาว ลอรีอัล-ไวท์เพอร์เฟค-spf17-pa++

 1. ลอรีอัล ไวท์เพอร์เฟค spf17 pa++ (แบบซอง ขนาด 7 ml ราคา 29 บาท)

อยากมีผิวขาวออร่าพุ่ง ต้องครีมทาผิวขาวรอลิอัลไวท์เพอร์เฟค เพราะของเค้ามีส่วนผสมจากทัวมารีน อัญมณีสีชมพู ช่วยปรับผิวให้เปล่งประกายดุจกลีบกุหลาบโอ้ว!! ฟังแค่ส่วนผสมอยากจะหยิบทันที  แถมยังมีดีกว่าครีมผิวขาวทั่วไป คือ ปกป้องผิวจากแสงแดด  แต่ครีมผิวขาวตัวนี้จะไม่เห็นผลทันที จะค่อยปรับสภาพผิวให้สว่างขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องไปสักระยะหนึ่ง เป็นครีมทาผิวขาวอีกแบรนด์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด แบรนด์นี้เขาการันตีเรื่องคุณภาพ เรื่องผิวขาวเชื่อเขา

ครีมทาผิวขาว การ์นิเย่-ไลท์-คอมเพล็กซ์-ไวท์สปีด

 1. การ์นิเย่ ไลท์ คอมเพล็กซ์ ไวท์สปีด (แบบซอง ขนาด 7 ml ราคา 39บาท)

เป็นครีมทาผิวขาวเนื้อเซรั่มที่บางเบา จุดเด่นของการ์นิเย่ คือ มีสารสกัดจากวิตามินซี และไวท์สปีดเอสเซนส์ ที่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสถึง 3 ระดับ  และลดเลือนจุดด่างดำภายใน 3 วัน  และกลิ่นมะนาวที่เป็นเอกลักษณ์ เวลาทาครีมทำให้รู้สึกสดชื่นหอมกลิ่นมะนาว จึงทำให้ครีมผิวขาว 7-11 ต้องมีชื่อนางติดโผลครีมทาผิวขาวที่ต้องซื้อแน่นอนค่ะ เพราะคนที่ใช้ต่างการันตีว่าเป็นครีมทาผิวขาวที่ใช้แล้วเห็นผลจริง เห็นผลไว

ครีมทาผิวขาว นีเวีย-เมน-แอนตี้-ออยล์-ไวท์

 1. นีเวีย เมน แอนตี้ ออยล์ ไวท์ (แบบซองขนาด 8 ml ราคา 20 บาท)

ครีมทาผิวขาวสำหรับผู้ชาย ที่มีจุดเด่นที่นอกจากปรับผิวขาวได้ 10 เท่าแล้ว ยังทำหน้าที่ควบคุมความมันของคุณหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี  ด้วยส่วนผสมของไวท์แนทพลัสและวิตามีนซี ช่วยลดความคล้ำเสียของผิวผู้ชาย เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนอะ จึงทำให้ตรงใจหนุ่มๆ ผู้ชายที่ไม่ค่อยชอบดูแลผิว ไม่ชอบยุ่งยากหลายขั้นตอน บอกเลยตัวเดียวจบ ผิวหยาบของคุณผู้ชายก็เอาอยู่จ้า ครีมผิวขาว 7-11 ของคุณผู้ชายต้องนีเวียเมน ไม่หยิบไปฝากคุณสามีไม่ได้แล้วจ้า

ครีมทาผิวขาว Cathy-dall-ready-2-white

 1. Cathy dall ready 2 white (แบบซอง ขนาด 8 ml ราคา 29 บาท)

นวัตกรรมครีมทาผิวขาวจากเกาหลี ที่มอบความกระจ่างใสถึงขีดสุด ใครได้ลองต้องหลงรัก เป็น FC เลยจ้า เพราะนอกจากผิวขาวขึ้นแล้ว รูขุมขนเล็กลง ทำให้ผิวดูขาวเนียนละเอียด ดูเด็กลง บอกเลย ปลื้ม ทาครั้งแรกก็ขาวขึ้น 1 ระดับ  รอยสิว รอยดำ ลดลงเร็วเป็นที่น่าพอใจ การันตี ครีมผิวขาวแบรนด์นี้ เป็นครีมผิวขาว 7-11 ขายดีตลอดกาล แถมอีกนิดพรีเซนเตอร์ก็หล่อได้ใจสาว ๆอย่างพี่โป๊บด้วย

ครีมทาผิวขาว Nami-I’m-fresh-jeju-vitamin-c-brightening-gel

 1. Nami I’m fresh jeju vitamin c brightening gel (แบบซอง 35 บาท)

เป็นครีมผิวขาววิตามีซีจากเกาหลี ที่มีดีที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง รอยหมองคล้ำใต้ดวงตา และฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ครีมผิวขาว 7-11 บอกเลยติดโผลครีมทาผิวขาว เพราะผลลัพธ์จากผู้ใช้การันตีว่า ใช้เห็นผลจริง สรรพคุณก็ไม่ธรรมดา เพราะมีสารสกัดส้มจากเกาะเชจูกว่า 10,000 ไมโครกรัม  และกลูต้าไธโอน วิตามีบี 3 ที่เข้มข้น ใครอยากผิวทันใจแนะนำตัวนี้เลยจ้า

ครีมทาผิวขาว JuJune-Dongbaek-Arbutin-White-Plus-Serum

 1. JuJune Dongbaek Arbutin White Plus Serum (แบบซอง ขนาด 8 กรัม ราคา 39 บาท)

ชื่ออาจจะจำยากสักนิด แต่บอกเลยคุณภาพอัดแน่น เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ส่วนผสมจากดอกกุหลาบเกาหลี Bearberry มี ไฮยารอน และอัลฟ่าอาร์บูติน จึงไม่นาแปลกใจเลยว่า ทำไมใช้แล้วผิวจึงกระจ่างใส เรียบเนียน  ผิวแพ้ง่ายใช้ด้นะคะแบรนด์นี้ เพราะไม่ส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ครีมทาผิวขาว Royal-Beauty-Perfect-White-Cream

 1. Royal Beauty Perfect White Cream ( แบบซอง ราคา 39 บาท)

ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ เพราะเรื่องผิวขาวต้องยกให้เขา ด้วยส่วนผสมของกลูต้า อัลฟ่าอาร์บูติน สารสกัดวันเดอร์ไลท์ และยังมี AHA วิตามินบี 3 และบีไวท์ที่เข้มข้น จัดเต็มเรื่องผิวขาว ทั้งปรับผิวขาว ทั้งลดเลือนจุดด่างดำจากสิว  ใช้แล้วติดใจ ผิวสุขภาพีขึ้น ขาวใสขึ้น เลิฟๆ เลยจ้า

ครีมทาผิวขาว Rojukiss-White-Poreless-Advanced-Repair-Serum

 1. Rojukiss White Poreless Advanced Repair Serum (แบบซอง ขนาด 6 ml ราคา 39 บาท)

เป็นครีมผิวขาวที่นำเข้าจากเกาหลี การันตีเพราะมีดีที่คุณภาพ มีกลูต้าถึง 15,000 ไมโครกรัม เป็นนวัตกรรมครีมทาผิวขาวที่ถูกคิดค้นมา ที่เซรั่มมีความเข้มข้นพิเศษถึง 5 เท่า และวิตามินอีกกว่า 12 ชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสและฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย ใช้แล้วรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ สาวๆผิวแห้งอยากมีผิวขาวแบบสุขภาพดี จัดเลยเลยค่ะ

ครีมทาผิวขาว Baby-Bright-Ice-Lemon-Sherbet-White-Gel

 1. Baby Bright Ice Lemon Sherbet White Gel (แบบซอง ขนาด 8 กรัม ราคา 49 บาท)

ตัวนี้ถือว่าคุ้มสุด ๆ เพราะมีประโยชน์ต่อผิวมากมาย ทั้งช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น จุดเด่นของครีมผิวขาวตัวนี้คือ มีน้ำมันเลมอน และวิตามินบี3 ที่ช่วยเร่งผิวให้ขาวใสเร็วขึ้น เนื้อเจลทำให้ซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ สาวผิวมันใช่ได้เลยจ้า

ครีมทาผิวขาว Namu-Life-Snail-White-Cream-SPF20-PA+++

 1. Namu Life Snail White Cream SPF20 PA+++ ( แบบซอง ขนาด 7 ml ราคา 39 บาท)

ครีมผิวขาวจากหอยทาก ใครชอบซื้อครีมทาผิวตามจาก 7-11 พลาดแบรนด์นี้ไม่ได้เลย เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัด soliberine จากดอก butterfly bush และ centella asiatica ที่ช่วยลดเลือนริ้วร้อยด้วย บอกเลยครีมทาผิวขาวตัวนี้เริศสุดๆ ตัวเดียวได้ 3 อย่าง ผิวขาวใส ไร้ริ้วรอย และป้องกันแสงแดดไปในตัว ใช้ตัวเดียวจบครบทุกอย่าง แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

ครีมทาผิวขาว Best-Korea-Poreless-White-Super-Serum

 1. Best Korea Poreless White Super Serum (แบบซอง ขนาด 10 กรัม ราคา 49 บาท)

สาวๆที่อยากผิวขาวแต่มีปัญหารู้ขุมขนกว้าง ต้องครีมทาผิวขาวแบรนด์นี้เลยค่ะ ซูปเปอร์เซรั่มที่อัดแน่นด้วยสารสกัด 98% ทั้งสารสกัดจากต้นลิโครไรซ์ ที่ช่วยเรื่องปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ สารสกัดจากต้นวิลโลว์ ที่ช่วยเรื่องรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น และสารสกัดจากวิชฮาเซลที่ช่วยกระชับรูขุมขน และที่ขาดไม่ได้ของผิวขาว คือ วิตามีซี วิตามินบี3 และกลูต้าไธโอน เพิ่มพลังความขาว คือ จัดเต็มความขาวแบบขีดสุดจริงๆ   

รีวิว 12 ครีมผิวขาว 7-11 ครีมผิวขาวเกาหลี การันตีด้วยอดขายและยอดซื้อซ้ำว่าใช้แล้วเห็นผลจริง ดีจริง แถมแบบซองใช้ถนัดมือ ราคาถูก พกพาไปไหนมาไหนสะดวก ราคาไม่แพง แต่ถ้าใครชอบแบบกระปุกใหญ่ก็มีให้เลือกนะจ๊ะ ครีมทาผิวขาวทุกยี่ห้อ มีขายที่ 7-11 หรือจะหาซื้อตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เพราะแบรนด์ติดตลาด และเป็นที่นิยม

หมดคำถามคาใจ ครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี ลองเลือกซื้อเลือกใช้ได้ตามชอบใจเลยนะคะ แต่อยากจะแนะนำนิดนึงว่า ก่อนจะเลือกครีมผิวขาว เราต้องรู้ก่อนว่า เราเป็นคนผิวแบบไหน ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม เพราะครีมผิวขาวบางตัวก็ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ครีมทาผิวขาวบางตัวก็เน้นเฉพาะผิว ก่อนซื้อควรอ่านฉลากให้ชัดเจนนะจ๊ะจะได้ไม่เสียเวลา ไม่เสียเงิน  รอบคอบก่อนซื้อ รับรองได้ครีมทาผิวขาวที่ถูกใจแน่นอนค่ะ

ขอบคุณแหล่งข้อมูล

 • pantip.com
 • patcharapa.com
 • wongnai.com
Thank you for your Vote Rating
[Total: 1 Average: 5]