รีวิว 15 โฟมล้างหน้า ผู้หญิงผู้ชาย ลดสิวหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด !

โฟมล้างหน้า

โฟมล้างหน้า เป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวหน้า ก่อนจะบำรุงผิวหน้า ต้องล้างหน้าให้สะอาด ล้างสิ่งอุดตันที่อยู่ในรูขุมขนให้หมดจดซะก่อน แล้วค่อยบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนต่อไป  ถ้าล้างหน้าไม่สะอาด หรือใช้โฟมล้างหน้าที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว ยิ่งเป็นการเพิ่มปัญหา ทั้งปัญหาสิว ผิวมัน หน้าแห้ง ตามมาแน่นอนทั้งผู้ชายและผู้หญิง

โฟมล้างหน้า

วันนี้จึงมารีวิวโฟมล้างหน้าให้กับผู้หญิงที่จะสามารถช่วยรักษาสิวปรับสภาพผิวขาวที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้าลดสิว หรือ โฟมล้างหน้าขาว ยี่ห้อดัง ๆ อย่าง innisfree nevea acnes neutrogena hada labo dr.montri เราก็ค้นมารีวิวกันทั้งหมดทั้งราคาปริมาณและแหล่งซื้อโฟมล้างหน้า

รับรองเลือกได้ตรงกับสภาพผิว ทำให้หน้าสะอาดใส ไร้สิว สำหรับคุณผู้ชายไม่ต้องน้อยใจ มีโฟมล้างหน้าสำหรับคุณผู้ชายมารีวิวให้ด้วยนะคะ

เลือกอ่านหัวข้อปรับผิวหน้าเพิ่มเติม

รีวิวโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดีที่สุด

ใครสนใจโฟมล้างหน้าตัวไหนเลือกอ่านก่อนได้เลยค่ะ

 1. โฟมล้างหน้า NIVEA Super White Pearl Foam
 2. โฟมล้างหน้า innisfree – bija trouble facial foam
 3. โฟมล้างหน้า acnes
 4. โฟมล้างหน้า Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser
 5. โฟมล้างหน้า eucerin white therapy clinical gentel cleansing foam
 6. โฟมล้างหน้า hada labo deep clean & blemish control face wash
 7. โฟมล้างหน้า dr.montri facial foam
 8. โฟมล้างหน้า Garnier Pure Active Anti-Acne White Acne & Oil Clearing Foan
 9. โฟมล้างหน้า perfect whip สูตรออริจินอล
 10. โฟมล้างหน้า pond’s white beauty daily facial foam
 11. โฟมล้างหน้า tea tree
 12. โฟมล้างหน้า Himalaya herbals purifying neem face wash
 13. โฟมล้างหน้า sk-II facial treatment gentle cleanser
 14. โฟมล้างหน้า shiseido white lucent brightening cleansing foam
 15. โฟมล้างหน้า senka perfect whip U

โฟมล้างหน้า NIVEA Super White Pearl Foam

โฟมล้างหน้า NIVEA Super White Pearl Foam
โฟมล้างหน้า NIVEA Super White Pearl Foam

โฟมล้างหน้าขาวใส ที่มาพร้อมนวัตกรรมผิวโกลวใหม่จากนีเวีย อุดมไปด้วยสารสกัดจากไข่มุกบริสุทธิ์ 90% พร้อม Pearly White ที่ให้ประสิทธิภาพความขาวกระจ่างใสได้มากกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่านอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าหมองคล้ำให้กลับมาขาว โกลวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังปราศจากกรดกัดผิว แอลกอฮอล์และพาราเบน ใช้ได้ทั้งกับผิวธรรมดาและผิวผสมที่อยากจะมีผิวโกลว ผิวฉ่ำวิ้งค์สุดๆ ต้องไปลอง! 

ราคา 119 บาท ขนาด 100 กรัม สามารถหาซื้อได้ที่เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, วัตสัน, เซเว่น อีเลฟเว่น, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โฟมล้างหน้า innisfree – bija trouble facial foam

โฟมล้างหน้า innisfree
โฟมล้างหน้า innisfree

เป็นโฟมล้างหน้าสูตรเย็น เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆผิวมัน เป็นสิว ด้วยเนื้อโฟมล้างหน้าเนียนนุ่ม ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด  แถมมีกลิ่นหอมผ่อนคลาย รู้สึกเย็นหน่อยๆ บอกเลยล้างหน้าที่ไร คุณจะพบกับความสดชื่น จนหลายคนหลงรักและกลายเป็น FC โฟมล้างหน้าตัวนี้ไปแล้ว เด็ดสุดคือลดความมันระหว่างวันได้จริงอีกด้วย สรุปได้ว่า สบายผิวได้ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

แนะนำ ใช้ครบเซ็ท ทั้งโทนเนอร์ น้ำตบ โลชั่นบำรุงผิว แลมาส์ก   รับรองผิวเด้งใสไร้สิวแน่นอนจ้า

ราคา 360  บาท    ปริมาณ    150 ml สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โฟมล้างหน้าเมนโทลาทัม acnes

โฟมล้างหน้า เมนโทลาทัม acnes
โฟมล้างหน้า เมนโทลาทัม acnes

โฟมล้างหน้า Acnes เป็นสูตรที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น  แต่โฟมตัวนี้มีหลายสูตร ทั้งสูตรออริจินัล เป็นสูตรอ่อนโยน ผสมวิตามินบำรุงผิว สูตรที่สองจะเป็นสครับสำหรับล้างหน้า  ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกและช่วยลดสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้ดี ทำให้รูขุมขนกระชับ สูตรนี้ถึงจะเป็นสครับแต่ไม่บาดผิวน้าจะบอกให้  ส่วนสูตรที่สามคือสูตรปรับผิวขาว สาวๆที่ชอบความขาวใสต้องโฟมล้างหน้าสูตรนี้ค่ะ นอกจากจะช่วยป้องกันสิวได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องความขาวใส ล้างหน้าได้สะอาดใสปิ๊งเลยทีเดียว หลายที่ใช้บอกเลยว่า หน้าขาวใสขึ้นจริง แถมมีกลิ่นหอมออ่อนๆ ด้วย  เลือกใช้ให้ตรงกับสภาพของตัวเองนะจ๊ะ

ราคา  129  บาท    ปริมาณ   100 กรัม หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โฟมล้างหน้า Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

โฟมล้างหน้า Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser
โฟมล้างหน้า Neutrogena

โฟมล้างหน้า neutrogena หน้าตึงที่สาวๆหลายคนต้องถามหา เพราะกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างใต้ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างหมดจด ถือเป็นโฟมล้างลดวัยก็ว่าได้ สาวๆที่ใช้แล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้แล้วหน้าสะอาดใส เต่งตึง วัยไหนก็หน้าใสไร้สิวได้จ้า

ราคา 169 บาท ปริมาณ 100 ml หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

โฟมล้างหน้า eucerin white therapy clinical gentle cleansing foam

โฟมล้างหน้า eucerin
โฟมล้างหน้า eucerin

เป็นโฟมล้างหน้าที่สาว ๆหลายคนตามหาเลยทีเดียว เพราะทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โฟมล้างหน้า eucerin  ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดเกิดคาด ล้างแล้วหน้าไม่มัน ไม่แห้งตึง เป็นโฟมในดวงใจของใครหลายคน ติดทอปริวิวทุกสำนักเลยก็ว่าได้ โฟมล้างหน้ายูเซอร์รินตัวนี้ เป็นสูตรโฟม ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวมัน ผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวผสม ก็ใช้ได้ นอกจากเรื่องความสะอาดแล้ว ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวคล้ำเสียลึกทุกระดับ ช่วยเสริมการเกิดผิวใหม่ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวสะอาด ชุ่มชื้น แต่ไม่มัน ไม่แห้งตึง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ถือว่าเด็ด

ราคา 780 บาท ปริมาณ 150 กรัม หาซื้อได้ตามบูธของยูเซอร์รินและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โฟมล้างหน้า hada labo deep clean & blemish control face wash

โฟมล้างหน้า hada labo
โฟมล้างหน้า hada labo

เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะสำหรับสาวหน้ามันที่สิวขึ้นง่าย หรือผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ แนะนำโฟมล้างหน้า hada labo ตัวนี้เลยจ้า ใช้แล้วไม่มีสิวผุดขึ้นใหม่มากวนใจ แต่สาวๆต้องใช้ต่อเนื่องเป็นประจำนะคะ  ด้วยส่วนผสมที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม จึงทำให้ไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง แถมฟองยังนุ่มละเอียด ล้างออกง่าย ไม่ตกค้าง พิเศษยิ่งกว่า คือ หลังจากสาวๆล้างหน้าเสร็จ จะรู้สึกเลยว่า หน้าเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดี ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง

ราคา 166 บาท ปริมาณ 100 กรัม หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โฟมล้างหน้า dr.montri facial foam

โฟมล้างหน้า dr.montri
โฟมล้างหน้า dr.montri

เป็นโฟมล้างหน้าปราบสิว ปราบความมัน ที่สาวๆคนไหนเป็นสิวและหน้ามันเยิ้มต้องเคยใช้ตัวนี้แน่นอน ปกติแล้วคนที่แต่งหน้าเป็นประจำ มักจะเกิดสิวง่ายเพราะล้างหน้าไม่ค่อยสะอาดหมดจด ตัวช่วยที่ดีที่สุดตอนนี้คือ โฟมล้างหน้า dr.montri เพราะมีส่วนผสมของ  willow bark, Australian tea  tree oil ช่วยป้องกันการเกิดสิว ขจัดความมันได้เป็นอย่างดี  เหมาะมากสำหรับคนที่หน้ามัน เป็นสิวง่าย เนื้อวิปโฟมฟองฟู ช่วยลดแรงเสียสีจากมือสู่ผิวหน้า  ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ หลังใช้ 7 วัน จะรู้สึกเลยว่าตรงที่เป็นสิว สิวจะลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลย แถมควบคุมความได้ตลอดวันด้วย สำหรับคนเป็นสิวต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ  ราคา 85  บาท    ปริมาณ  100 กรัม หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โฟมล้างหน้า Garnier Pure Active Anti-Acne White Acne & Oil Clearing Foan

โฟมล้างหน้า Garnier
โฟมล้างหน้า Garnier

โฟมล้างหน้า จัดให้สำหรับคนเป็นสิวเฉพาะ ปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง สิวอุดตัน ต้องจัดโฟมล้างหน้า garnier เลย นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน แนะนำเลยค่ะ สำหรับสาวๆที่ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ถ้าใช้เป็นประจำรองรองว่าสิวหายเกลี้ยง

ราคา 129  บาท    ปริมาณ   100 กรัม หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โฟมล้างหน้า perfect whip

โฟมล้างหน้า perfect whip
โฟมล้างหน้า perfect whip ออริจินอล

เป็นโฟมล้างหน้า ที่มีความพิเศษที่ฟอง เมื่อตีฟองออกมาแล้วจะได้ความหนาและแน่น เวลาล้างหน้าจะรู้สึกได้ถึงความสะอาดล้ำลึกแต่ไม่แห้งตึง มีความชุ่มชื่นที่เก็บกักอยู่ใต้ผิว  เพิ่มเติมด้วยความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆของดอกไม้ เป็นกลิ่นหอมสะอาดๆ เป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว หากต้องการเน้นล้างให้แบบสะอาดแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ราคา 179  บาท    ปริมาณ   120 กรัม แหล่งซื้อสินค้า

โฟมล้างหน้า pond’s white beauty daily facial foam

โฟมล้างหน้า pond’s white beauty daily facial foam
โฟมล้างหน้า pond

ถือว่าเป็นโฟมล้างหน้าสายผิวขาวใส ที่ใครๆก็รู้จัก เพราะโฟมตัวนี้จัดมาให้คนอยากขาวโดยเฉพาะ จึงเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวคล้ำเสีย มีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ  รอยดำจากสิว  ใช้แล้วเห็นผล เนื้อโฟมฟองเยอะ เวลาล้างหน้าทำให้รู้สึกว่าล้างหน้าได้สะอาด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ผ่อนคลาย เนื้อโฟมละเอียดมาก สำหรับคนที่เป็นสิวโฟมล้างหน้าตัวอาจไม่ตอบโจทย์ สำหรับคนที่ต้องการความขาวใส จัดให้ด่วนเลยจ้า

ราคา  115 บาท    ปริมาณ  100 กรัม  แหล่งซื้อสินค้า

โฟมล้างหน้า tea tree

โฟมล้างหน้า tea tree
โฟมล้างหน้า tea tree

โฟมล้างหน้า tea tree แนะนำสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย เพราะด้วยสารสกัดจาก tea tree ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและควบคุมความมันส่วนเกิน ที่เป็นสาเหตุของสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากมีมือพิฆาตสิวแล้ว ยังมีวิตามินอีที่ช่วยต้นสารอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ลักษณะพิเศษของโฟมล้างหน้าตัวนี้คือ จะมีกลิ่นหอมคล้ายๆชา ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เนื้อโฟมล้างออกง่าย ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง  สำหรับผิวผสมควรยิบโฟมล้างหน้าตัวนี้ไว้เลยจ้า

ราคา 159  บาท    ปริมาณ  4.8 ออนซ์  หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำและร้านขายยาทั่วไป

โฟมล้างหน้า Himalaya herbals purifying neem face wash

โฟมล้างหน้า Himalaya
โฟมล้างหน้า Himalaya

โฟมล้างหน้าสำหรับลดสิวโดยเฉพาะ  คนที่มีปัญหาเรื่องสิว เรื่องผิวมันเยิ้มเป็นพิเศษ ตัวนี้จัดไปค่ะ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างสะเดาและขมิ้น ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่เป็นอันตรายต่อผิวและยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า มันใจได้ว่าปราศจากสารกันเสียพาราเบนและสารที่ทำให้เกิดฟอง จึงอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้  เนื้อโฟมเป็นเจลมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้เป็นประจำสิวลดลงแน่นอนจ้า

ราคา 149  บาท    ปริมาณ   100 กรัม  หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โฟมล้างหน้า sk-II facial treatment gentle cleanser

โฟมล้างหน้า sk-II
โฟมล้างหน้า sk-II

โฟมล้างหน้า sk-II มีจุดเด่นที่ทุกคนรู้จักและโด่งดังคือ มีสารสกัดจากพิเทร่า และดอกว์วิลโลว ที่มอบความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส ความอ่อนวัย เป็นโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อครีมนุ่มมาก ไม่มีฟองจึงล้างออกง่าย ไม่สิ่งตกค้าง สำหรับคนที่กังวลเรื่องราคา เขาก็มีขนาดทดลองออกมาให้ใช้ด้วยนะคะ

ราคา   1,580 บาท    ปริมาณ  120 กรัม  หาซื้อได้ที่ชอป SK-II  ในร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โฟมล้างหน้า shiseido white lucent brightening cleansing foam

โฟมล้างหน้า shiseido
โฟมล้างหน้า shiseido

เป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะมีความอ่อนโยน ไม่ระคางเคือง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เป็นโฟมล้าหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมชนได้เป็นอย่างดี และยังขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป ทำให้ผิวสะอาดสดใส อ่อนกว่าวัย ไร้สิว ไร้ริ้วรอย เนียนใสเป็นธรรมชาติมากๆ

ราคา  1,800 บาท    ปริมาณ 125 ml   แหล่งซื้อสินค้า

โฟมล้างหน้า senka perfect whip U

โฟมล้างหน้า perfect whip U
โฟมล้างหน้า perfect whip U

เป็นโฟมล้างหน้าที่มีสารสกัดจากรังไหมสีขาว และ double hyaluron acid ที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก คงความชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม ทำให้ผิวเต่งตึงแต่ไม่แห้ง  ด้วยวิปโฟมที่ฟองนุ่มมาก ช่วยลดการเสียดสีเวลาล้างหน้า เวลาล้างหน้าคุณจะรู้สึกเหมือนมีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ที่สำคัญผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างมั่นใจ ว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว 

ราคา 179  บาท    ปริมาณ  120 กรัม  หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เป็นไงบ้างคะ รีวิวโฟมล้างหน้าแบบจัดเต็ม มีทุกสภาพผิว เคล็ดลับการเลือกโฟมล้างหน้าให้ได้ผลดี คือเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของตัวเอง อย่าเลือกตามกระแสนิยม เพราะผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันนะจ๊ะ เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนได้ ถ้าเลือกใช้โฟมล้างหน้าให้เหมาะกับผิวตัวเอง รับรองหน้าใส สิวหาย ใช้ครีมบำรุงอะไรก็เห็นผลจ้า

ขอบคุณรูปภาพ : th.althea.kr, niveamen.co.th, cosmenet, pantip.com, tryandreview, shoponline.tescolotus.com, sk-ii.co.th

Thank you for your Vote Rating
[Total: 1 Average: 5]