รีวิว ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว ยี่ห้อไหน ที่ดีที่สุด ทาแล้วสิวยุบเร็ว !

รีวิว ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วสิวยุบ
รีวิวครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว

รีวิว ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว ใครไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี เราแนะนำครีมแต้มสิวที่ดีที่สุด หาซื้อง่ายทั้งใน 7-11 (เซเว่นอีเลฟเว่น) และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว ยันฮี สมูทอี โทเมอิ เราก็ขนมารีวิวกันให้อ่านค่ะ

ครีมแต้มสิว-ยาแต้มสิว

ขอเข้าเรื่องเลย พูดถึงเรื่องสิว เชื่อว่าต้องทำให้หลายคนกุมขมับ เพราะนอกจากจะรักษายากแล้ว ยังทำให้เสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน บางคนถึงกับเครียดเพราะรักษายังไงก็ไม่หาย ใช้ครีมแต้มสิวมาไม่รู้กี่ตัวก็ไม่ยุบซะที ใจเย็น ๆนะคะ

วันนี้จะมา รีวิวครีมแต้มสิว เจลแต้มสิว ครีมรักษาหลุมสิว แบบจัดเต็ม ทั้งแบรนด์ และครีมแต้มสิว 7-11 ราคาเบา ๆ วันนี้ขอจัดเต็มเรื่องสิว ๆ ไปดูกันเลยค่ะ

อ่ะ เราลืมเตือนไป ก่อนที่จะดูเรื่องครีม อย่าลืมดูเรื่องเกี่ยวกับหลุมสิวก่อนนะเพราะหลุมสิวมีหลายประเภทการรักษาก็มีหลายวิธีเราแนะนำให้อ่าน วิธีรักษาหลุมสิว ยังไงให้หมดไป

รีวิวครีมแต้มสิวยาแต้มสิวที่ดีที่สุด

ครีมแต้มสิว Smooth E Acne Hydro Gel Plus
Smooth E Acne Hydro Gel Plus
 1. ครีมแต้มสิว สมูทอี Smooth E Acne Hydro Gel Plus

ถ้านึกถึงแบรนด์สมูทอี ส่วนมากจะนึกถึงโฟมล้างหน้าไม่มีฟองกับครีมแต้มสิว เชื่อว่าหลายคนที่เป็นสิวต้องเคยใช้ครีมแต้มสิวของสมูทอีแน่ๆ ใช่ไหมคะ แต่เวลาเลือกซื้อครีมแต้มสิวของสมูทอี ต้องดูดีดีนะคะ เพราะมี 2 สูตร ครีมแต้มสิวสูตรเก่าใช้กับสิวมีหัว ส่วนครีมแต้มสิวตัวใหม่ใช้กับสิวไม่มีหัว ซึ่งสังเกตได้จากสีของหลอด คือ หลอดสีขาว กับหลอดสีขาวเขียว 

เนื้อของครีมแต้มสิวสมูทอี จะเป็นเนื้อเจลขาวขุ่น มีเม็ดสีขาวเล็กผสมอยู่ เวลาทาเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ทาแล้วไม่มัน  หลายคนมั่นใจใช้สมูทอีเพราะจุดเด่นคือ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารกันเสียพาราเบน (paraben)

คนที่เคยใช้ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว สมูทอีหลอดสีขาวจะรู้เลยว่า เวลาแต้มสิวที่ผิวจะรู้แสบยิบๆ มันทำให้รู้สึกว่าตัวยากำลังทำงาน กำลังเข้าไปปราบสิว แต่บางคนไม่ชอบกลัวว่าจะแรงเกินไปสำหรับผิว  ส่วนความรู้สึกที่ใช้ครีมแต้มสิวสมูทอีหลอดสีขาว-เขียว เวลาทาลงที่ผิวจะไม่รู้สึกแสบ อันนี้แล้วแต่คนชอบนะคะ

ตามที่ดูส่วนผสมของทั้งสองสูตร ครีมแต้มสิวสมูทอีหลอดขาว-เขียว มีความรู้สึกว่าสิวแห้งยุบไปไวกว่าหลอดสีขาว น่าจะมาจากตัวยาที่มีความเข้มข้นขึ้น

คุณสมบัติของครีมแต้มสิวสมูทอี ทีเด่นๆเลย ก็ช่วยลดกาเรกิดสิวได้เป็นอย่างดี สิวมีหัวและไม่มีหัวยุบไว  แต่หลอดสีขาว-เขียวจะมีความเข้มข้นกว่า

การเลือกใช้ก็ขึ้นอยู่ว่าเป็นสิวประเภทไหน ถ้าเป็นสิวมีหัวก็ใช้ครีมแต้มสิวสมูทอีหลอดสีขาว ถ้าเป็นสิวไม่มีหัว ก็ใช้ครีมแต้มสิวสมูทอีหลอดสีขาว-เขียว  ถ้าใครเกิดทั้งสิวมีมีหัวและไม่มีหัว แนะนำใช้หลอดสีขาว-เขียว ดูจากตัวยาก็น่าจะครอบคลุมกว่าหลอดสีขาว

สำหรับครีมแต้มสิวสมูทอี ต้องยกนิ้วให้จริง ๆ ของเขาดีจริง

ปริมาณหลอดขาว 7 กรัม ราคา 150 บาท หลอดขาว-เขียว 10 กรัม   ราคา  169 บาท  หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมแต้มสิว Tomei Anti Acne Cream 7 in 1 5g
Tomei Anti Acne Cream 7 in 1 5g
 1. ครีมแต้มสิว โทเมอิ Tomei Anti Acne Cream 7 in 1

ครีมแต้มสิว ที่ดูแลผิวได้ถึง 7 ประการเลยทีเดียว อารมณ์ประมาณว่า สิวยุบ ลดรอยสิว รักษาหลุมสิว พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส  และยังช่วยยับยั้งการเจริญเตอบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกาเรกิดสิว ลดอาการบวมแดง ลดความมันบนใบหน้า ถึงจะเป็นครีมแต้มสิว แต่หน้าไม่แห้ง แถมมีความชุ่มชื้นแต่ไม่มัน ใช้แล้วไม่แห้งลอก รูขุมขนกระชับ สมานผิวได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นครีมแต้มสิวที่คุณสมบัติครบถ้วนจริง ๆ  ครีมแต้มสิวดีดีอีกตัวที่แนะนำเลยค่ะ

ปริมาณ 5 กรัม  ราคา 159 บาท  หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมแต้มสิวยันฮี
ครีมแต้มสิวยันฮี
 1. ครีมแต้มสิว ยันฮี

ปริมาณ 5 กรัม ราคา 90 บาท

เชื่อว่าสาว ๆคงรู้จักโรงพยาบาลยันฮี เพราะโด่งดังในเรื่องความสวยความงาม  ครีมแต้มสิวของยันฮี ติดอันดับครีมแต้มสิวที่ใช้แล้วเห็นผลจนติดทอปรีวิวมายาวนาน เวลาเราเดินไปตามร้านสะดวกซื้อ 7-11 ชั้นเครื่องสำอางแน่นอนว่าจะต้องเห็นครีมแต้มสิวของยันฮีแน่นอน แพคเกจสีขาว-ฟ้า คุณสมบัติโดดเด่น คือ สิวแห้ง ยุบไว สลายสิวอุดตัน ลดปัญหาสิวอักเสบ ใช้แล้วไม่แสบ ไม่คัน ไม่แพ้ หน้าไม่แห้ง ไม่ลอก เนื้อเจลสีขาวขุ่นกึ่งเจล จึงทำให้เวลาทา รู้สึกบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ  พอทาเสร็จปุ๊บสามารถทาครีมบำรุงผิวตัวต่อไปได้เลย พูดถึงยันฮีใครใช้ก็ปลื้มไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ     

ครีมแต้มสิวที่ขายใน 7-11

ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว ครีมรักษาหลุมสิวใน 7-11 มีมากมายหลายยี่ห้อมา และตอนนี้หลายยี่ห้อจะออกแพคเกจแบบซอง ทำให้ผู้ซื้อติดสินใจซื้อง่ายขึ้น เพราะราคาไม่แพง มีเงินหลักสิบก็ซื้อครีมแต้มสิวใน 7-11 ไปใช้ได้แล้ว ซึ่งครีมแต้มสิวที่มาขายใน 7-11 มีทั้งแบรนด์ดัง และที่โฆษณาตามสื่อทีวีและออนไลน์ หรือแม้แต่ครีมแต้วสิวเกาหลี ก็มีให้เลือกเยอะแยะ เอาเป็นว่าวันนี้จะเลือกครีมแต้มสิวที่ใช้แล้วเห็นผล สิวยุบ มานำเสนอให้ทุกคนได้ลองไปใช้ดูค่ะ

ครีมแต้มสิว BK Mask Tea Tree oil
BK Mask Tea Tree oil

1. ครีมแต้มสิว BK Mask Tea Tree oil

จุดเด่นคือ มีสารสกัดจาก tea tree oil และใบบัวบก ที่ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ใช้แล้วจึงทำให้สิวแห้ง ยุบไวขึ้น แถมยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย เทคนิคการใช้ครีมแต้มสิวให้ได้ผลดีคือ มาส์กทิ้งไว้ 20 นาที แล้วค่อยล้างออก หลายคนที่เคยใช้ครีมแต้มสิวบางยี่ห้ออาจจะรู้สึกแห้งหลังล้างหน้าแต่ครีมแต้มสิวตัวนี้ หน้าไม่แห้ง ไม่แสบ ดีขนาดนี้  น่าลองใช่ไหมคะ

จำหน่ายรูปแบบซอง ราคา 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมแต้มสิว-Nami
Nami

 2. ครีมแต้มสิว Nami

เป็นครีมแต้มสิวมังคุดเนื้อเจล ที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย แพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ ครีมตัวนี้ลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ลดการเกิดสิวอุดตัน ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และจุดเด่นของครีมแต้มสิวตัวนี้คือ ไม่จำเป็นต้องแต้มสิวก่อนทาครีมบำรุง เพราะสามารถทาทับทีหลังได้ เจ๋งไหมล่ะ แบบนี้ก็สะดวกสุดๆเลย ที่สำคัญสาวขี้ลืม แนะนำเลยค่ะ   

จำหน่ายรูปแบบซอง ราคา 39 บาท หาซื้อได้ตามร้าน 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมแต้มสิว Marigold Acne Gel
Marigold Acne Gel

3. ครีมแต้มสิว  Marigold Acne Gel

หรือที่รู้จักกันในชื่อ เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง ใครที่เพิ่งเป็นสิวแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะคุณสมบัติของเขา ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวใหม่ ช่วยขจัดสิ่งอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกไป  ครั้งแรกที่ใช้แต้มสิว สิวจะแห้ง หลุดไปเลย ครีมแต้มสิวตัวนี้กลิ่นอาจจะแรงหน่อยนะคะ  แต่ใช้ได้ผลดีเลยทีเดียว

จำหน่ายในรูปแบบซอง ราคา 39 บาท หาซื้อได้ตามร้าน 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมแต้มสิว สโนว์เกิร์ล แอคเน่ เซรั่ม
สโนว์เกิร์ล แอคเน่ เซรั่ม

4. ครีมแต้มสิว สโนว์เกิร์ล แอคเน่ เซรั่ม

สำหรับครีมแต้มสิวตัวนี้  จุดเด่น ที่น่าสนใจคือ ช่วยลดรอยหลุมสิว ใช้แล้วผิวนุ่ม  ไม่มีน้ำหอม ไม่แสบหน้า และนอกจากช่วยเรื่องลดสิวแล้ว ยังช่วยดูแลผิว 10 ประการ ใช้แล้วผิวนุ่ม สิวยุบ ลดรอยสิว ผิวหน้าดีขึ้น ใครได้ลองใช้ติดใจทุกราย

จำหน่ายรูปแบบซอง ราคา 39 บาท หาซื้อได้ตามร้าน 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมแต้มสิวภูมิพฤกษา
ครีมแต้มสิวภูมิพฤกษา

5. ครีมแต้มสิวภูมิพฤกษา

แค่ชื่อแบรนด์ก็การันตีถึงคุณภาพแล้ว เพราะขึ้นชื่อว่าครีมภูมิพฤกษา มั่นใจได้เลยว่าเป็นครีมแต้มสิวจากสมุนไพรแน่นอน  จุดเด่นๆของครีมแต้มสิวตัวนี้คือ มีส่วนผสมของชะเอมเทศ ที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิว  แต่บอกก่อนนะคะว่า ครีมตัวนี้ทาแล้วจะรู้สึกแสบ ยุบยิบๆ นิดๆ

แบบหลอดเล็ก ราคา 39 บาท  หาซื้อได้ตามร้าน 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  

ปัญหาสิวเป็นปัญหาใหญ่ พอเป็นสิวแล้วมักมีปัญหาอื่นๆตามมาอีกมากมาย ทั้ง หน้ามัน หลุมสิว รอยดำ รองแดง ทำให้เสียความมั่นใจ การเลือกครีมแต้มสิวที่เหมาะกับปัญหาของตัวเองเป็นวิธีแก้ที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง และยิ่งทุกวันนี้มี ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว ผลิตออกมาหลายยี่ห้อ และราคาไม่แพง หาซื้อง่ายเพราะตามร้านสะดวกซื้อ 7-11 ก็มีครีมแต้มสิวคุณภาพดีราคาถูกอยู่หลายยี่ห้อ เอาเป็นว่า ก็ลองเลือกซื้อหาไปใช้ตามความชอบ เรื่องสิวไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้ารู้จักเลือกใช้ครีมแต้มสิวนะคะ

ขอบคุณแหล่งข้อมูลอ้างอิง

 • aswch.nj.wixsite.com
 • acnedefend.in.th
 • yaeuunws.com

ขอบคุณรูปภาพ

 • portal.weloveshopping.com > ร้าน PattyWong
 • honestdocs.co
 • bloggang.com > ลูกหมูตัวกลมสีชมพู
 • julaherbshop.com
 • creamshop.lnwshop.com
 • women.thaiza.com/reviews/345461/
 • citrusshoponline.com
Thank you for your Vote Rating
[Total: 0 Average: 0]