10 ครีมบำรุงผิวหน้า กลางวัน-กลางคืน ราคาถูกก็ดีราคาแพงก็โดน เพื่อผิวหน้าที่รัก

ครีมบำรุงผิวหน้า

ครีมบำรุงผิวหน้า กลางวัน-กลางคืน
ครีมบำรุงผิวหน้า

สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปในการดูแลผิวหน้าทุกๆ วัน สำหรับ ผู้หญิง ผู้ชาย นอกจากจะต้องประโคมครีมกันแดดในแต่ละวันแล้ว ยังต้องบำรุงผิวหน้าทั้งกลางวันและกลางคืน ก่อนนอนด้วย ครีมบำรุงผิวหน้า ให้ผิวขาวใส ไม่แห้ง และแข็งแรง

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะยังมีคำถามอยู่ว่าจะใช้ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุด ราคาไม่แพงและยังคงเหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง หากต้องการให้ผิวหน้าขาวก็คงต้องเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใส และยังจะต้องมีประสิทธิภาพเป็นครีมที่ดีที่สุดที่จะตอบโจทย์ให้กับผิวคุณได้ อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายทั้งที่วัตสันหรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป เพราะเมื่อครีมหมดแล้วจะได้ไม่ต้องเฟ้นหาซื้ออันใหม่ให้ยากนั่นเอง

วันนี้เราจึงจะมารีวิว ดรีมครีม ไนท์ครีม ตัวไหนดี ตัวไหนโดนจากคนใช้จริง พร้อมบอกราคาและสถานที่ หามาเก็บไว้

10 ครีมบำรุงผิวหน้า กลางวัน-กลางคืน

ครีมบำรุง Eucerin White Therapy Day Cream
Eucerin White Therapy Day Cream
ขอบคุณรูปภาพจาก https://th.priceprice.com/

1. Eucerin White Therapy Day Cream

เริ่มกันที่ตัวท็อปด้านเวชสำอาง ครีมบำรุงหน้าจาก Eucerin ด้วยเนี้อครีมเข้มข้นแต่ไม่หนักหน้า ช่วยบำรุงได้ล้ำลึก จึงสามารถลดรอยแดงและจุดด่างดำบนใบหน้าได้ ทั้งยังมีสาร Whitening เข้มข้น B-Resorcinol ดีกว่า Whitening ทั่วไปถึง 6 จึงทำให้ผิวหน้าดูขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้นอีกหลายเลเวล พร้อมสารป้องกันแสงแดด จึงทำให้ผิวหน้าได้รับการปกป้องอย่างเต็มพิกัดกันเลยทีเดียว

ขนาด : 50 ml ราคา 1,890 บาท

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป รวมถึงร้านขายยาบางแห่งด้วย

หากใครที่มีปัญหา กระ จุดด่างดำ อยากแก้ปัญหาให้ตรงจุดจริงๆ ลองอ่านอันนี้เลยค่ะ : 11 ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ดีที่สุด

ครีมบำรุง L’Oreal White Perfect
L’Oreal White Perfect
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.cosmenet.in.th/

2. L’Oreal White Perfect

ครีมบำรุงหน้าสูตรทากลางวันของ L’oreal ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ประเดิมด้วยสารบำรุงพร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 17 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ทั้งยังปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส 1-2 เฉดสีในทันทีที่ทา คุณจึงสัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ และหากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ใบหน้าดูฟูและฉ่ำน้ำมากขึ้นด้วย

ขนาด : 50 ml ราคา 399 บาท

พิกัด : วัตสัน และร้านค้าชั้นนำทั่วไป แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

ครีมบำรุง Garnier Light Complete Day Cream
Garnier Light Complete Day Cream
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.cosmenet.in.th

3. Garnier Light Complete Day Cream

ครีมบำรุงหน้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว จึงมีจุดเด่นในเรื่องช่วยทำให้ผิวหน้าสว่าง กระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำขั้นเทพเลยทีเดียว และยังปกป้องรังสี UV ด้วย SPF 20 PA+++ อีกด้วย

หรือถ้าใครอยากหาครีมที่มีส่วนป้องกัน SPF แบบตรงตัวจริงๆ ที่ช่วยป้องกันแดดแสงอาทิตย์ เราขอแนะนำ 17 ครีมกันแดด สุดปังที่เราขอบอกเลยว่าดีจริงจนฉุดไม่อยู่

ขนาด : 50 ml ราคา 299 บาท

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

ครีมบำรุง Neutrogena Fine Fairness
Neutrogena Fine Fairness
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.cosmenet.in.th

4. Neutrogena Fine Fairness

ด้วย Brightening Cream ที่ช่วยเพิ่มพลังปลุกผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังมีมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดเข้มข้นที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทั้งยังมีเนื้อครีมละเอียดนุ่ม เป็นครีมบำรุงหน้าที่เหมาะกับผู้ที่มีลักษณะผิวบอบบาง และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายด้วย ใครเป็นผิวง่าย ก็ควรลองมองดูตัวช่วยเฉพาะอย่าง ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว นะคะ จะตรงจุดมากกว่า

ขนาด : 50 ml ราคา 699 บาท

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

ครีมบำรุง OLAY White Radiance Brightening Intensive
OLAY White Radiance Brightening Intensive
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.cosmenet.in.th

5. OLAY White Radiance Brightening Intensive

ครีมหน้าใสบำรุงผิวหน้า สูตรที่ดีที่สุดจากโอเลย์ เพราะมีการเพิ่มระดับของมอยซ์เจอไรเซอร์ และวิตามินบี 3 ผิวหน้าจึงได้รับทั้งความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสไปพร้อมกัน ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และยังช่วยกระชับริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย เรียกได้ว่าครีมบำรุงหน้าตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ทุกสารพันปัญหาผิวหน้าเลยทีเดียว

ขนาด : 50 ml ราคา 429 บาท

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

ครีมบำรุง POND'S Age Miracle
POND’S Age Miracle
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.cosmenet.in.th

6. POND’S Age Miracle

มากันที่ครีมบำรุงหน้าที่ใช้ทากลางคืนบ้าง ด้วยส่วนผสมอย่าง Retinol Booster ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมยังมี AHA และ CLA มาช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ผิวจึงเด้ง เต่ง ตึงกระชับ่ขึ้น พร้อมทั้งขาวกระจ่างใสได้ในขั้นตอนเดียว ช่วยปรนนิบัติผิวหน้ายามค่ำคืนได้อย่างดีที่สุดทีเดียว

ขนาด : 50 ml ราคา 499 บาท

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

ครีมบำรุง La Roche-Posay Effaclar Duo Plus
La Roche-Posay Effaclar Duo Plus
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.konvy.com/

7. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

มาต่อกันที่เวชสำอางตัวแม่ ที่ไม่แพ้ใครในเรื่องครีมบำรุงหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ซึ่งนอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงและดูแลผิวหน้าแล้ว ยังมีส่วนผสมของ Capryloyl Salicylic Acid หรือ LHA มาช่วยต้านแบคทีเรีย P.Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และลดการอักเสบของสิวด้วย จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่หน้ามันและมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายด้วย

ขนาด : 40 ml ราคา 990 บาท

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป รวมทั้งร้านขายยาชั้นนำบางแห่งด้วย

เอสเซนส์ Facial-Treatment-Essence-จาก-SK-II
Facial Treatment Essence จาก SK-II
ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.cosmenet.in.th

8. Facial Treatment Essence จาก SK-II

เอสเซนท์บำรุงผิวหน้าที่ขึ้นแท่นน้ำตบอันดับหนึ่งในใจใคร หลายๆ คน หรือที่นิยมเรียกกันว่า “น้ำตบป้าเจี๊ยบ” นั่นแหละ เด่นมากๆ ในเรื่องช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นและกระจ่างใส ทั้งยังเป็นครีมกระชับรูขุมขน ช่วยให้รูกระชับเรียบเนียนขึ้นเหมือนกับ เผยผิวใหม่ใหม่ที่อ่อนวัยกว่า ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นครีมบำรุงหน้าที่มีส่วนผสมของพิเทร่าที่ช่วยเปล่งประกายผิวสวยสุขภาพดีแบบขีดสุดเลยทีเดียว

ขนาด : 75 ml ราคา 2,800 บาท

พิกัด : เคาท์เตอร์แบรนด์ SK-II แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

วัตสัน เรเดียนท์ มอยซ์เจอไรซิ่ง อะโล เวร่า จูซ เฟเชียล มาส์ก
วัตสัน เรเดียนท์ & มอยซ์เจอไรซิ่ง อะโล เวร่า จูซ เฟเชียล มาส์ก
ขอบคุณรูปภาพจาก https://women.mthai.com/

9. วัตสัน เรเดียนท์ & มอยซ์เจอไรซิ่ง อะโล เวร่า จูซ เฟเชียล มาส์ก

ครีมบำรุงหน้าสูตรเร่งด่วนมาในรูปแบบครีมมาร์คหน้าของวัตสัน ด้วยส่วนผสมหลักที่สำคัญจากว่านหางจระเข้ จึงทำให้ผิวหน้าเสมือนได้รับการเติมน้ำ จึงทำให้ผิวหน้าเด้ง นุ่ม และชุ่มชื่นขึ้นอย่างชัดเจน ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดีอีกด้วย ส่วนราคาก็น่าคบ ตอบโจทย์นักเรียน นักศึกษาได้เป็นอย่างดี

ขนาด : 300 กรัม ราคา 290 บาท

พิกัด : วัตสันทุกสาขา

เซรั่ม Rojukiss White Poreness Advanced Repair
Rojukiss White Poreness Advanced Repair
ขอบคุณรูปภาพจาก https://rojukiss.bentoweb.com/

10. Rojukiss White Poreness Advanced Repair

เซรั่มสัญชาติเกาหลีสูตรเข้มข้นที่มาในรูปแบบซอง หากใครที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง แนะนำตัวนี้กันเลย ด้วยเนื่อเซรัมที่ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังเป็นเซรัมพิเศษมีความเข้นข้นมากถึง 5 เท่า จึงช่วยดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าได้รวดเร็วกว่าชนิดครีม อุดมด้วยวิตามิน 12 ชนิดที่มาพร้อมกรรมวิธีในการสกัดเย็น จึงทำให้ผิวหน้าได้รับการปรนนิบัติแบบขั้น ทั้งยังทำให้รู้สึกเฟรชขึ้นในทันทีที่ใช้อีกด้วย นับเป็นครีมซองที่ช่วยตอบโจทย์ครีมบำรุงหน้าถูกและดีที่มีอยู่จริง ซึ่งหาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 อีกด้วย เพียงแค่เดินไปหน้าปากซอยก็ได้ครีมดีๆ ราคาโดนๆ กลับบ้านมาไว้บำรุงผิวกันแล้ว

ขนาด : 6 ml ราคา 39 บาท

พิกัด : 7-11

จัดเต็มมาให้แล้วกับครีมบำรุงหน้าทั้งสูตรกลางวันและกลางคืน ชอบแบบไหน ก็ไปจัดไอเทมตามที่ลิสต์มาให้นี้ได้เลย การันตีว่าติดชาร์ตครีมบำรุงหน้าที่ ที่ดีที่สุด ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย จะส่องที่วัตสันก็มีให้เลือกหรือสะดวกที่ร้านค้าต่างๆ หรือแหล่งช้อปออนไลน์ก็เลือกกันได้ตามสบายกันเลย

Thank you for your Vote Rating
[Total: 0 Average: 0]