รีวิว 11 ครีมทาฝ้า ครีมรักษาฝ้า กระจุดด่างดําที่ดีที่สุด !

ครีมทาฝ้า ครีมรักษาฝ้า

รีวิว ครีมทาฝ้า ครีมรักษาฝ้า กระ จุด ด่าง ดำ ที่ดีที่สุด ตามร้านขายยา ที่ผู้ใช้จริงการันตี

ครีมทาฝ้า

สำหรับคนที่เป็นฝ้า อย่าเพิ่งใจร้อนซื้อ ครีมทาฝ้า ตามร้านค้าทั่วไปมาใช้ เพราะฝ้ามีหลายประเภท และฝ้าแต่ละประเภทก็รักษาต่างกัน จึงทำให้หลายคนที่ไม่รู้ พอเป็นฝ้าก็ซื้อครีมรักษา ลด ฝ้า กระ จุด ด่าง ดำ จากร้านมาใช้แต่ไม่ได้ผล

ดังนั้น ก่อนจะซื้อครีมรักษาฝ้า เราควรจะศึกษาก่อนว่า เราเป็นฝ้าประเภทไหน จะได้ซื้อครีมรักษาฝ้ากระจุดด่างดำที่ดีที่สุดมาใช้ได้ตรงปัญหา

นอกจากปัญหาเรื่องครีมทาฝ้าที่ต้องหาแล้วหลายคนก็อยากให้ผิวหน้าของตนเองนั้นใสด้วย

เราขอแนะนำ 10 อันดับครีมหน้าใส ขาวไร้สิว ที่ดีที่สุด

ฝ้า คืออะไร

ฝ้า เป็นรอยสีดำหรือน้ำตาล บริเวณที่เกิดฝ้าส่วนมากจะพบที่โหนกแก้ม หน้าผาก เหนือริมฝีปาก หรือบริเวณที่โดนแสงแดดโดยตรง เช่น หน้าอก แขน หลัง 

ฝ้าไม่ได้เป็นมาแต่กำเนิด แต่ถ้าได้เป็นแล้ว  บริเวณทีเป็นฝ้าจะค่อย ๆ เพิ่มเม็ดสีผิวขึ้นเรื่อย ๆ หากไม่รีบรักษาหรือป้องกัน ยิ่งปล่อยนานไป แผ่สีดำจะหนาและรวมกันเป็นปื้น เข้มขึ้นและรักษายาก หรือต้องใช้เวลารักษานาน

ส่วนมากจะเกิดกับผู้หญิงร้อยละ 90 โดยเฉพาะผู้หญิงวัยกลางคน อายุประมาณ 30-40 ปี

สนใจศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของ ฝ้า เพิ่มเติมได้ที่นี้ ฝ้า คืออะไร พร้อมวิธีป้องกันและรักษาฝ้า

ครีมรักษาฝ้า ที่ช่วยลดเลือนฝ้าทีได้ผลดีที่สุดนาทีนี้ มีขายตามร้านขายยา แต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยใช้ เพราะต้องยอมรับว่า ครีมรักษาฝ้ามีจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อ

โดยวันนี้ saiwink จะมารีวิว ครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุด ตามร้านขายยา ที่ผู้ใช้การันตีว่าได้ผลดี

รีวิวครีมรักษาฝ้าที่ใช้ได้ผลฝ้าจางลงจนเห็นได้ชัด

ครีมทาฝ้า Vincare Anti Melasma Cream

ครีมทาฝ้า Vincare Anti Melasma Cream

เป็นครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดตัวนึงที่แนะนำให้ใช้ เพราะ ครีมรักษาฝ้า ตัวนี้ สามารถช่วยเรื่องการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

และมีข้อดีอีกอย่างคือ เป็นครีมบำรุงในตัวสำหรับคนที่เป็นฝ้า ใช้ตัวเดียวจบ ราคาก็ไม่แพง เพียง 320 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

ครีมทาฝ้า Cute Press Alpha Arbutin Plus O.D.A. White Miracle Bringtening Essence

ครีมทาฝ้า Cute Press Alpha Arbutin Plus O.D.A. White Miracle Bringtening Essence

ครีมรักษาฝ้าที่ดีที่สุด อีกตัวหนึ่งของ Cute Press ที่ใช้แล้วเห็นผล ฝ้าจางลงอย่างชัดเจน เพราะมีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูตินและสารบำรุงผิว เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว

ถ้าจะให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ทาครีมทาฝ้าสม่ำเสมอ และในช่วงกลางวันทาครีมกันแดดไว้ด้วย จะทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนอย่างรวดเร็ว บอกเลยว่า ผิวหน้าจะกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมราคาไม่แพง เพียง 260 บาท หาซื้อได้ตามศูนย์จำหน่ายและตัวแทนจำหน่าย Cute Press

ครีมทาฝ้า Mistine Melaklear Nano Alpla Arbutin Melasma Concentrate

ครีมทาฝ้า Mistine Melaklear Nano Alpla Arbutin Melasma Concentrate

เป็นผลิตภัณฑ์ครีมรักษาฝ้าจากมิสทีน ที่ต้องยอมรับว่า ช่วยให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือน และจางลงได้อย่างเห็นได้ชัด และนอกจากช่วยลดเลือนฝ้าได้แล้ว

ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัวได้อีกด้วย แถมยังเป็นแบรนด์ของคนไทย และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หาซื้อง่าย ราคาประมาณ 100 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะ

ครีมทาฝ้า Hada Labo Arbutin Whiteing Lotion

ครีมทาฝ้า Hada Labo Arbutin Whiteing Lotion

ครีมทาฝ้า แบรนด์นอกที่ใช้ได้ผลดีอีกตัวหนึ่ง  เพราะมีส่วนผสมของอาร์บูติน ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่างเห็นได้ชัดเจน

และยังช่วยบำรุงผิวสำหรับคนที่เป็นฝ้าได้อีกด้วย ราคาก็ไม่แพง อยู่ประมาณ 109-520 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของผลิตภัณฑ์ หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ครีมทาฝ้า Amela EX Anti Melasma Cream

ครีมทาฝ้า Amela EX Anti Melasma Cream

เป็น ครีมรักษาฝ้า ที่คุ้นหน้าคนไทยอีกแบรนด์หนึ่งเช่นกัน ครีมทาฝ้าตัวนี้ มีเอกสิทธิ์เฉพาะในการช่วยลดฝ้าให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

และยังมีส่วนผสมของสารบำรุงในตัว ช่วยให้การรักษาฝ้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ราคาก็จะสูงขึ้นมานิดหน่อย แต่ก็ถือว่าไม่แพง ราคาอยู่ที่ 390-700 บาท หาซื้อได้ตามร้านร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมทาฝ้า Vitara Cream for Melasma

ครีมทาฝ้า Vitara Cream for Melasma

ครีมทาฝ้ายี่ห้อนี้ถือว่าเป็นครีมทาฝ้ายอดนิยมของกลุ่มสาวโรงงาน เพราะคุณภาพดี ราคาไม่แพงมาก มีส่วนผสมของ Niacinamide ,Alpha arbutin และ Palmaria Palmata Extract (PPE) ที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ลดเลือนการสร้างเม็ดสี

หลังการใช้ 2 เดือน ผิวจะขาวกระจ่างใสขึ้น รอยดำจากฝ้าจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากเป็นครีมรักษาฝ้าแล้ว ยังช่วยเรื่องรอยดำจากสิวให้จางลงได้เช่นกัน ถือว่าเป็นครีมทาฝ้าที่ขายดีและคนกลับมาซื้อซ้ำเยอะที่สุด ปริมาณ หลอดใหญ่ 15 ml ราคา 320 บาท หลอดเล็ก 5 ml ราคา 90 บาท

ครีมทาฝ้า Expederm Tri-Action for Melasma with Melatrio

ครีมทาฝ้า Expederm Tri-Action for Melasma with Melatrio

ครีมทาฝ้าที่มีความพรีเมียม เพราะใช้เทคโนโลยีไตรแอคชัน เข้ามาใช้ในการลดเลือนฝ้า ด้วยสูตรเมลาทริโอคอมเพล็กซ์ เพิ่มประสิทธิภาพการลดฝ้าลดจุดด่างดำ 3 ขั้นตอน Depigmenting agent ช่วยลดเม็ดสีผิว, Exfoliating agent ช่วยเร่งการหลุดลอกของผิวที่ตายแล้ว และ Anti inflammatory agent ช่วยลดการอักเสบ

และยังมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ มีวิตามินเอ เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดจุดด่างดำ จึงทำให้ฝ้าจางลงได้อย่างรวดเร็ว ผิวกระจ่างใสขึ้น แลดูเป็นธรรมชาติ ใช้เป็นประจำ ขาวใสยาวนานต่อเนื่อง ปริมาณ หลอดใหญ่ 10 ml ราคา 445 บาท

ครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Spot Corrector

ครีมทาฝ้า Provamed Anti Melasma Spot Corrector

ครีมทาฝ้า ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ เพราะมีบล็อกเกอร์ออกมารีวิวหลายคน จึงการันตีได้ว่าเป็นครีมทาฝ้ายอดนิยมอีกแบรนด์ที่ขายดี

ประสิทธิภาพของครีมทาฝ้าตัวนี้ คือ ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวทีทำให้เกิดฝ้า และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว และยังมีส่วนผสมของ whitening ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว และต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ด้วยส่วนผสมสำคัญ ได้แก่

  • Tranexamic acid
  • alpha arbutin
  • niacinamide
  • tyrostat
  • hyaluronic acid

ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันการระคายเคืองและปกป้องผิว ปริมาณ 15 ml ราคา 365 บาท

ครีมรักษาฝ้า Provamed anti Melasma Overnight Mask

ครีมทาฝ้า Provamed anti Melasma Overnight Mask

เป็นครีมรักษาฝ้าตัวใหม่ล่าสุด ที่ช่วยดูแลและฟื้นฟูผิวยามค่ำคืน และเข้าไปช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ลดรอยฝ้าและจุดด่างดำ

ความพิเศษของครีมรักษาฝ้าแบรนด์นี้คือ เป็นมาส์กที่ทาทิ้งไว้ก่อนนอน พอตื่นขึ้นมาจะทำให้รู้สึกว่าผิวหน้านุ่ม เด้ง เวลาแต่งหน้า ก็จะติดทนนาน

จึงเป็น ครีมทาฝ้ายอดฮิต อีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพรานอกจากรักษาฝ้าได้แล้ว ยังทำให้ผิวนุ่มเด้งน่าสัมผัสได้อีกด้วย และที่สำคัญคือปลอดแอลกอฮอล์ สี จึงให้ไม่เกิดการอุดตัน ระคายเคืองต่อผิว

ถ้าใช้คู่กับครีมอื่น ก็จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานด้วย ปริมาณ 50 ml ราคา 590 บาท

ครีมรักษาฝ้า กระ จุด ด่างดำ Smooth E white Baby Face Serum

ครีมทาฝ้า Smooth E white Baby Face Serum

เป็นครีมทาฝ้าที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะคุณภาพจัดเต็ม และเห็นผลหลังการใช้ใน 4 สัปดาห์ นอกจากจะช่วยลดเลือนฝ้าได้จริงแล้ว ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ใช้แล้วหน้าไม่มัน และกลิ่นของสมูทอีทีเป็นเอกลักษณ์ คือกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อครีมนุ่ม

คนที่ใช้ครั้งแรกต้องซื้อซ้ำเพราะประสิทธิภาพที่ดีและการันตีจากแพทย์ผิวหนัง ว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และไม่มีผลข้างเคียง มีพระเอก คือ Alpha Arbutin เป็นตัวหลักที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ฝ้าจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น

นอกจากช่วยลดเลือนฝ้าได้แล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยเสริมให้คอลลาเจนในผิวแข็งแรงขึ้น เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ฝ้าจางลงและยังช่วยลดริ้วรอย ทำให้หน้าดูเด็กลงด้วย ปริมาณ 0.4 ออน ราคา 345 บาท หลอด 0.8 ออน ราคา 620 บาท

ครีมแก้ฝ้า Falete cream anti melisma cream

ครีมทาฝ้า Falete cream anti melisma cream

เป็นครีมทาฝ้าที่อยากแนะนำเลย เพราะว่า ช่วยรักษาฝ้าได้ทั้งฝ้าลึกและฝ้าตื้น และยังช่วยเรื่องปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังช่วยลดรอยดำ รอยแดง รองแผลเป็น รอยสิว รอยเหี่ยวย่น ครบจบทุกปัญหาผิว ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ

คุณสมบัติเด่น ได้แก่ ยับยั้งการสร้าเม็ดสีเมลานิน, ป้องกันการทำลายผิวจากแสงแดด และป้องกันการเกิดริ้วรอย และต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างคอลลาเจน ลดสิว ลดหน้ามัน จึงถือว่าเป็นครีมทาฝ้าที่ช่วยแก้ปัญหาได้ครบจบในหลอดเดียว
ปริมาณ 12 กรัม ราคา 300 บาท

เป็นไงบ้างคะ สำหรับรีวิว ครีมทาฝ้า ที่ขายดีที่สุดในร้านขายยา รับรองว่า 11 แบรนด์นี้ ใช้ดี เห็นผลจริง เพราะมีคนใช้เยอะ และซื้อซ้ำสูง หาซื้อง่าย เพียงเดินไปร้านขายยา ก็บอกยี่ห้อเลย

แต่อย่าลืมซื้อครีมกันแดดมาด้วยนะคะ เพราะไม่ว่าครีมรักษาฝ้าจะดีแค่ไหน แต่ถ้าเราไม่ปกป้องผิวจากแสงแดดรับรองว่าฝ้าจะยังคงติดหนึบอยู่ที่ผิวหน้าเราไม่หนีไปไหนแน่ ๆ

ขอบคุณรูปภาพ : spiceee.net, cosmenet.in.th, sogoodhealth

Thank you for your Vote Rating
[Total: 3 Average: 3.7]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *