เสริมจมูกที่ไหนดี ให้ดั้งโด่งเป็นธรรมชาติ ราคาถูก-แพง พร้อมรีวิว 2020

เสริมจมูกที่ไหนดี ใน กทม และต่างจังหวัด ให้ดั้งโด่ง สวย เป็นธรรมชาติ มีรีวิวคลินิกศัลยกรรมจมูก แต่ละที่ ให้เห็นกันชัดๆ มีตั้งแต่ ราคาถูก ไปจนถึงราคาแพง คุณหมอมีความเชี่ยวชาญ ไม่ต้องแก้จมูกบ่อย ครั้งเดียวจบ

การมีดั้งโด่งหน้าเป๊ะปังเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต่างก็ปรารถนา เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย รูปเผลอก็ยังออกมาดูดีเป็นธรรมชาติ คนไม่มีดั้งแบบเราก็ต้องก้มหน้าร้องไห้ใช้แอพแต่งรูปในมือถือกันต่อไป แต่สาว ๆ ทั้งหลายจ๋า มีมือถืออยู่ในมือทั้งทีก็เอามาใช้ให้เกิดประโยชน์กันหน่อยเถอะค่ะ หยิบมันขึ้นมาแล้วเข้า Google พิมพ์คำว่า “ เสริมจมูกที่ไหนดี ” แล้วคุณจะรู้ว่าการทำศัลยกรรมจมูกมันช่วยคุณได้

เสริมจมูกที่ไหนดี
วิธีเลือกสถานที่เสริมจมูก

เสริมจมูกที่ไหนดี

ใครที่อยากทำจมูกแต่กังวลว่าจะหาที่ดี ๆ ไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะแบกหน้าไปทำจมูกที่ไหนดีก็ไม่ต้องกลัว ค่ะ สมัยนี้คลินิกศัลยกรรมจมูกผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ด หันซ้ายก็มี หันขวาก็เจอ ความลำบากและความลังเลใจเลยตกมาอยู่ที่เรานี่แหละค่ะ

เพราะเยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่มีลิสต์ไว้ในใจก็ ตามเรามาเลย รับรองว่าตัดสินใจได้แน่นอน

 1. WE clinic เรื่องความเป๊ะ ความปังและความดังของการศัลยกรรมจมูกที่นี่ไม่แพ้ที่ใดค่ะ เห็นได้จากรีวิวสวย ๆ ของเหล่าบรรดาเซเลปคนดังและพริตตี้ทั้งหลาย อีกทั้งยังมีเทคนิคการเสริมจมูกที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ใช่ว่าใคร ๆ ก็ทำได้ เพราะต้องทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น
 2. โรงพยาบาลยันฮี พูดถึงเรื่องศัลยกรรมใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงโรงพยาบาลยันฮี ดูได้จากรีวิวและความสามารถของศัลยแพทย์ที่นี่ไม่ธรรมดาค่ะคุณขา อัดแน่นไปด้วยบุคลากรแพทย์ที่มีคุณภาพ เรื่องผลลัพธ์ไม่ต้องพูดถึง เข้ายันฮีแต่ละทีชาวบ้านลือกันไป 3 บ้าน 7 บ้าน ก็ความสวยมันต้องบอกต่อนี่เนอะ อีกอย่างคือเราสามารถมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยได้ค่ะ เพราะยันฮีเป็นโรงพยาบาล ศัลยกรรมขนาดใหญ่ที่ได้รับมาตรฐานจาก JCI ว่าแล้วก็กำเงินไปหาหมอกันเถอะค่ะ 
 3. Masterpiece Clinic ที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องเสริมจมูกอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะดั้งแบน จมูกบานก็ทำได้หมด หรือใครใคร่จะแก้จมูก ใหม่ก็ย่อมได้ Masterpiece สามารถจัดให้ได้ตามคำขอ อีกอย่างไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะที่นี่เขามีรางวัลการันตีในฝีมือของแพทย์ ถ้าอยากรู้ว่าดีอย่างไรก็ต้องไปที่นี่เลยค่ะ
 4. คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์ ใครที่อยากเสริมดั้งไม่รู้รู้ว่าจะทำทรงไหนดีที่เหมาะกับรูปหน้าก็ตรงดิ่งไปที่นี่เลย เพราะคุณหมอจะ ออกแบบและดีไซน์รูปจมูกให้รับกับสัดส่วนของใบหน้า รับรองว่าทำออกมาดูดี สวยเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะแน่นอนค่ะ  
 5. โรงพยาบาลเลอลักษณ์ อีกหนึ่งศูนย์รวมเรื่องศัลยกรรมความงามก็ต้องที่นี่เลยค่ะ ไม่ว่าจะเสริมหน้าอก ตัดกราม ทำตาสองชั้น และที่เป็นจุดขายของที่นี่เลยคือการเสริมจมูกนั่นเอง รับรองว่าเดินออกมาแล้วสวยจนผู้ชายต้องเหลียวหลังมองกันทุกราย
วิธีเลือกสถานที่เสริมจมูก
วิธีเลือกสถานที่เสริมจมูก

 วิธีเลือกสถานที่เสริมจมูก

เรื่องความสวยความงามถ้าเข้าคลินิกผิด ชีวิตก็เปลี่ยน เพราะฉะนั้นเราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีทริคในการเลือกคลินิกศัลยกรรมจมูกอย่างไรบ้าง

 1. มาตรฐานต้องมาก่อนเสมอ คลินิกไหนที่ไม่มีการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขโดยเอกสารที่ทางกระทรวงออกให้ก็รีบหนีไปให้ไกลเลยนะคะถ้าไม่อยากจมูกพัง ความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอค่ะ ต่อให้มีหมอดัง ๆ มานั่งเป็นโลโก้ของคลินิกก็อย่าได้เชื่อใจ รีบหนีไปให้ไว
 2. รีวิวแน่น รีวิวจริง อีกอย่างหนึ่งที่เป็นเครื่องการันตีว่าคลินิกไหนดีหรือไม่ดีก็ดูได้จากรีวิวและเสียงตอบรับจากลูกค้านี่แหละค่ะ แต่เราก็ต้องดูรีวิวอย่างมีสติเช่นกัน เพราะสมัยนี้มีการปลอมแปลงรีวิวกันได้ง่ายดายหรือที่เราเรียกกันว่าจ้างมารีวิวนั่นเอง
 3. ราคาแตะต้องได้ สารภาพมาซะดี ๆ ว่ามีใครบ้างที่เห็นราคาทำจมูกถูก ๆ ก็พุ่งตัวเข้าใส่ไว้ก่อน ราคาถูกมันก็ดีอยู่หรอก แต่จะได้มาตรฐานหรือไม่นั้นก็ต้องดูกันดี ๆ  เพราะใช่ว่าของแพงมันจะดีเสมอไปจริงไหมคะ เอาเป็นว่าเลือกในราคาที่เหมาะสมกับวัสดุจะดีที่สุด ซิลิโคนดีหน่อราคาก็แพงกว่า อยากได้แบบไหนก็เลือกได้ตามใจและตามกำลังทรัพย์กันได้เลย
 4. บริการดีเป็นที่หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมต่าง ๆ ว่าควรเริ่มอย่างไร ต้องทำจุดไหนถึงจะดูดีหรือในเรื่องของการดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังผ่าตัด ทางคลินิกจะต้องให้ข้อมูลเราอย่างครบถ้วนและตรงไปตรงมา แล้วผลลัพธ์ที่ได้จะออกมาสวยธรรมชาติและตรงใจเราที่สุดค่ะ
 5. มีเครื่องมือแพทย์ที่ครบครัน เรื่องอุปกรณ์ทางการแพทย์นี่สำคัญมากนะคะ เพราะนั่นคือเครื่องมือที่จะมาเสริมจมูกของเราให้มี ดั้งโด่งขึ้น หากเครื่องไม่ทันสมัยและไม่ครบครันมีหวังจมูกพังแน่ ๆ ค่ะ
ราคาเสริมจมูกไม่แพง

 ราคาเสริมจมูก

ใครที่อยากได้จมูกสวยหรูดูแพงแต่มีงบจำกัดวันนี้เราจัดให้ค่ะ ยกขบวนกันมาเป็นตารางเพื่อให้เทียบราคาของคลินิกแต่ละที่กันเลยทีเดียว

ใครไม่รู้จะเสริมจมูกที่ไหนดี มาดู ราคาเสริมจมูก ตั้งแต่ ราคาถูก ไปจนถึง ราคาแพง ปี 2020 อย่ารอช้าค่ะ ไปดูกันเลย

รายชื่อคลินิกเสริมจมูก

ราคาเสริมจมูก

โรงพยาบาลยันฮี

 เริ่มต้นที่ 9,900 บาท

Masterpiece Clinic

เริ่มต้นที่   15,900 บาท

คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์

เริ่มต้นที่ 24,000 บาท

โรงพยาบาลเลอลักษณ์

เริ่มต้นที่ 7,900 บาท

M Med Clinic

เริ่มต้นที่ 5,900 บาท

SoWon Clinic

เริ่มต้นที่ 6,990 บาท

Vachira Clinic

เริ่มต้นที่ 8,900 บาท

Ess Clinic

เริ่มต้นที่ 6,999 บาท

เรื่องเงินกับความสวยงามเป็นของคู่กัน แค่มีเงินก็สวยได้ค่ะ แต่ถ้าสวยแบบประหยัด สวยแบบเซฟ เงินในกระเป๋าก็จะดีขึ้นไปอีก

เห็นไหมล่ะคะว่าความสวยจำเป็นต้องใช้เงิน อยากสวยแบบประหยัดงบก็เลือกคลินิกที่ราคาเอื้อมถึง หรือหากใครที่อยากได้วัสดุ ๆ เทคนิคแบบเฉพาะก็เพิ่มจำนวนเงินอีกหน่อย รับรองว่าปังจนหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

แก้จมูกที่ไหนดี-ให้เป็นธรรมชาติ
แก้จมูกที่ไหนดี ให้เป็นธรรมชาติ บริการดีด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สะอาด ปลอดภัย ราคาไม่แพง

แก้จมูกที่ไหนดี ให้เป็นธรรมชาติ

แน่นอนว่าหากเราเสริมจมูกไปแล้ว สิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้นั้นคือความผิดพลาดหรือผลลัพธ์ที่ได้นั้นยัง ออกมาไม่โดนใจเราสักเท่าไหร่ มันดูโป๊ะ ใครที่ผิดหวังหรือไม่พอใจก็อย่าเพิ่งร้องไห้เสียใจไปนะคะ เพราะยังมีวิธีแก้ไขนั่นคือการแก้จมูกใหม่ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีคลินิกไหนที่แก้จมูกใหม่แล้วปังยิ่งกว่าเดิมบ้าง

 1. โรงพยาบาลยันฮี เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ นอกจากที่นี่จะปังเรื่องการเสริมจมูกแล้วการแก้จมูกใหม่ก็ปังไม่แพ้กัน ใครที่กลัวว่าผลที่ได้จะแย่กว่าเดิมก็อย่าได้กังวลค่ะ เพราะทางโรงพยาบาลมีศูนย์แก้ไขการศัลยกรรมที่ไม่พอใจโดยเฉพาะ รับรองว่าแก้ออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน
 2. Saonanon clinic จุดเด่นของที่นี่คือเน้นการผ่าตัดแก้ไขที่โครงสร้างของจมูกที่เป็นเทคนิคเฉพาะของทางคลินิก ซึ่งเราขอบอกว่าเทคนิคมันดีมากค่ะ เพราะเป็นการแก้ที่ต้นเหตุโดยการปรับที่กระดูกอ่อนและฐานของจมูก ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาจมูกเอียง คด ก็สามารถแก้ไขให้กลับมาสวยได้เหมือนเดิม
 3. Masterpiece Clinic ใครกำลังมองหาคลินิกที่รับแก้การศัลยกรรมจมูกแบบราคาไม่แพงก็พุ่งตัวมาที่นี่ด่วนค่ะ นอกจากราคาเอื้อมถึงแล้ว แพทย์ของที่นี่ยังสามารถปรับโครงสร้างของจมูกใหม่ได้ทุกรูปแบบให้เป็นไปในแบบที่ต้องการหรือปรับให้เข้ากับรูปหน้าได้ทุกทรง ไม่ต้องห่วงว่าจะดูไม่เป็นธรรมชาติอันนี้ขอรับประกัน
 4. Absolute Beauty Clinic ดูจากกระแสตอบรับและจากรีวิวแล้วที่นี่ก็ดีเลิศไม่แพ้ใคร ด้วยทางคลินิกมีเทคนิคการแก้จมูกด้วยการผ่าตัดเสริมด้วยกระดูกหลังใบหูที่ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถ้าอยากรู้ว่าที่นี่ดีอย่างไรทำไมมีแต่คนพูดถึงก็ต้องลองค่ะ
 5. Fortune Clinic ไม่ว่าใครจะผิดหวังจากที่ไหนมา ขอให้รู้ไว้ว่าที่นี่จะกลับมาทำให้คุณสมหวังได้ค่ะ จะจมูกเบี้ยว ซิลิโคนทะลุ จมูกดูแข็งเป็นท่อนไม้ ที่นี่แก้ปัญหาให้คุณได้หมด ไม่ต้องกลัวว่าจะผิดหวังซ้ำรอบสองเพราะหมอเขาเก่งจริงไรจริงค่ะ ผ่านมาหลายเคสและแต่ละเคสก็มีแต่รีวิวดี ๆ ทั้งนั้น
เสริมจมูกให้สวยเป็นธรรมชาติ
เสริมจมูกให้สวยเป็นธรรมชาติ

เป็นไงกันบ้างคะสาว ๆ ได้คลินิกดี ๆ ที่จะไปเสริมจมูกกันบ้างหรือยัง รับรองว่าที่เราคัดมาให้มีแต่ที่เด็ด ๆ ดัง ๆ จมูกออกมาปังแน่นอนค่ะ จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย บอกลาแอพแต่งรูปไปได้เลย หรือถ้าใครทำออกมาแล้วยังไม่พอใจ อยากแก้จมูกใหม่ที่ปังดังเป็นพลุแตกกว่านี้ก็สามารถไปตามพิกัดของคลินิกศัลยกรรมจมูกที่เราได้นำมาฝากกันได้เลย ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

ก็หวังว่าบทความนี้ จะตอบคำถาม ของคุณผู้อ่านได้ทั้งหมด ให้หายสงสัยกันนะค่ะ ว่าจะ เสริมจมูกที่ไหนดี ให้จมูกโด่งเป็นธรรมชาติ เข้ารูปกับใบหน้าของเรา

Thank you for your Vote Rating
[Total: 0 Average: 0]