10 ครีมหน้าขาว อะไรใช้แล้วหน้าขาวใสไร้สิว รีวิวจากคนใช้จริง !

ครีมหน้าขาว

รีวิว ครีมหน้าขาว ทาบำรุงใช้แล้วหน้าขาวใส ไร้สิว

saiwink เราเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม สาว เด็กวัยรุ่นไปจนถึงผู้สูงวัย ทุกคนก็อยากมีผิวหน้าขาวใสด้วยกันทั้งนั้นใช่มั้ยค่ะ บางคนถึงขนาดเข้าคลินิกเปลี่ยนสีผิวก็มี หรือทานอาหารเสริมบำรุงผิวขาวก็มี แต่ไม่ว่าจะดูแลผิวให้ขาวด้วยวิธีอะไรก็ตาม อีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ผิวหน้าขาวใสก็ต้องมาจากการบำรุงผิวของครีมหน้าขาว เป็นอีกวิธีหนึ่งที่คนอยากมีผิวขาวใสขาดไม่ได้เลย

ครีมหน้าขาว

วันนี้จึงมา รีวิวครีมหน้าขาว ที่เป็นที่นิยมตลอดกาล และผู้ใช้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นครีมหน้าขาว ที่ช่วยทำให้หน้าขาวใสขึ้นจริง เห็นผลจริง

ซึ่งครีมหน้าขาวที่นำมารีวิวในวันนี้ เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวธรรมดา ผิวแพ้ง่าย ให้คุณหนุ่ม ๆ สาว ๆ เลือกใช้ครีมหน้าขาวกันได้ตรงกับสภาพผิวของแต่ละคนกันเลยทีเดียว

นอกจากครีมหน้าขาวแล้วเราก็มีการรีวิวครีมที่หลายคนบอกว่าใช้แล้วหน้าใสไร้สิวตัวอื่น ๆ ด้วยนะในบทความ 10 ครีมหน้าใส เคล็ดลับ ผิวขาวกระจ่างใสไร้สิว ที่ดีที่สุด 2019

รีวิวครีมหน้าขาว จากคนใช้จริง

ครีมหน้าขาว Olay White Rediance Light Perfecting Essence

1. Olay White Rediance Light Perfecting Essence

ครีมหน้าขาวยอดนิยม ที่มีความโดดเด่น เนื้อครีมทาหน้าใสที่ซึมซาบเร็ว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดจุดด่างดำ ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูขาวใส เรียบเนียน เป็นธรรมชาติ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะใช้เทคโนโลยี Pearl Optics Complex จึงเป็นครีมหน้าขาวที่ช่วยเพิ่มความออร่าให้กับผิว ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสเพิ่มมากขึ้น และด้วยส่วนผสมจากวิตามินบี 3 และ Sepitonic ช่วยเพิ่มความขาวให้กับผิวแบบคูณสอง

ปริมาณ 30 ml ราคา 699 บาทหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อผ่านออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ Lazada และเว็บอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

ครีมหน้าขาว Gaenier Sakura White Day SPF21 PA+++

2. Gaenier Sakura White Day SPF21 PA+++

สาว ๆ ต่างต้องรู้จัก ครีมหน้าขาว ตัวนี้กันเป็นอย่างดี เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวขาวอมชมพู จากสารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น และวิตามินซี วิตามินบี 3 ที่เป็นนางเอกของครีมหน้าขาว ที่ช่วยให้ผิวขาวใสอมชมพู ยิ่งใช้ทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้าเหมาะมาก เพราะมีส่วนผสมของสารกันแดด และเป็นเบส ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นด้วย ใครที่มีจุดด่างดำอยากปกปิด แต่ไม่อยากใช้รองพื้นแนะนำครีมหน้าขาวกานิเย่ซากุระเลยค่ะ

ปริมาณ 50 กรัม ราคา 259 บาทหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อผ่านออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ Lazada และเว็บอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน

ครีมหน้าขาว Snail White Cream

3. Snail White Cream

ครีม Snail White Cream ตัวนี้ มีส่วนผสมของหอยทากที่ช่วยฟื้นฟูได้ทุกปัญหาผิว ช่วยผิวกระชับ ลดปัญหาสิว และให้ความชุ่มชื้นที่สาวผิวแห้งชอบเอามาก ๆ  ด้วยเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ เหนียว ๆ หนืด ๆ คล้ายเมือกหอยทาก จึงให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ จึงเป็นครีมหน้าขาวที่เหมาะกับสาวผิวแห้งและผิวธรรมดา

ปริมาณ 50 กรัม ราคา 950 บาทหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อผ่านออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ Lazada และเว็บอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน

ครีมทาหน้าขาว Smooth E Cream Plus White

4. Smooth E Cream Plus White

ทุกคนคงคุ้นเคย ครีมหน้าขาว smooth E กันดี เพราะ smooth E เขาติดอันดับรีวิวครีมหน้าขาวทุกปี เนื่องจากสมูทอีหลอดสีขาว ๆ นี้ ช่วยบำรุงผิวช่วยให้ผิวหน้าขาวใสได้อย่างเห็นได้ชัด และยังช่วยลดเลือนรอยแผล รอยสิวได้อีกด้วย จึงเหมาะกับสาว ๆที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย กลิ่นหอมอ่อนน่าใช้มาก

ปริมาณ 10 กรัม ราคา 120 บาท(มีหลายขนาด) หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อผ่านออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ Lazada และเว็บอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน

ครีมทาหน้าขาว Smooto Aloe E Snail Bright Gel

5. Smooto Aloe E Snail Bright Gel

ครีมลักษณะเจลว่านหางจระเข้ ที่มาแรงแซงทุกทางโค้ง ด้วยส่วนผสมของเมือกหอยทาก ที่ช่วยลดรอยสิว บำรุงผิวที่ขาดน้ำ ผิวที่โดนแดด ฟื้นฟูให้ผิวทีสภาพผิวที่ดีขึ้น ส่งผลให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ มีความรู้สึกชุ่มชื้น ดูผิวฉ่ำน้ำมาก ๆ แนะนำว่า ก่อนทาควรแช่ตู้เย็นเพื่อเพิ่มความรู้สึกเย็นสบาย และช่วยลดรอยแดงจากสิวได้ ครีมหน้าขาว ตัวนี้จึงเหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้ง ที่แต่งหน้าไม่ติด รับรองตัวนี้เอาอยู่จริง ผิวขาวอิ่มน้ำดูมีสุขภาพดีใครเห็นใครก็ชอบ

ราคาซองละ 49 บาท หาซื้อได้ตามร้านเซเว่น หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมหน้าขาว Smooto Tomato Collagen Whitening Serum

6. Smooto Tomato Collagen Whitening Serum

เป็น เซรั่มมะเขือเทศบำรุงผิวที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้นำเข้าจากญี่ปุ่น เพราะราคาถูกและใช้แล้วหน้าขาวใสไร้สิว เป็นครีมหน้าขาวที่ใช้ได้ผลจริง นอกจากมีส่วนผสมของสารสกัดจากมะเขือเทศแล้ว ยังมีคอลลาเจน กลูตาไธโอน อาร์บูติน และมีเม็ดบีดส์สีแดง หลังทาทำให้รู้สึกผิวขาวกระจ่างใสขึ้นทันที และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับวัยรุ่น ที่อยากมีผิวขาวไร้สิว ในราคาสบายกระเป๋า แต่ได้ผลจริง

ราคาซองละ 39 บาทหาซื้อได้ตามร้านเซเว่น และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมหน้าขาว La Poche Posay Effaclar Duo Plus

7. La Poche Posay Effaclar Duo Plus

ครีมหน้าขาวลักษณะเจล ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน ช่วยลดการอุดตันรุขุมขน ลดความมันส่วนเกิน และควบคุมความมันบนใบหน้า มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ และยังเป็นเบสในตัว ใครที่ชอบเป็นสิว สิวอุดตัน ผิวบอบบางแพ้ง่าย  แนะนำครีมหน้าขาวตัวนี้เลยค่ะ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว

ปริมาณ  30 กรัม ราคา 990 บาทหาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำ ร้าน Boots และ วัตสัน หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมหน้าขาว Chifure Whitening Moisture Gel

8. Chifure Whitening Moisture Gel

ครีมทาหน้าขาวสัญชาติญี่ปุ่น โด่งดังเป็นที่นิยมมาก ๆ เพราะสามารถใช้ครีมตัวเดียวจบทุกอย่าง รวมคุณสมบัติ ทั้ง โทนเนอร์ เอสเซนส์ มิลล์โลชั่น และครีมมาส์ก และยังเป็น เมคอัพเบส ในกระปุกเดียว คุณสมบัติดีงามมาก ช่วยลดการเกิดเมลานิน ทำให้ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้เป็นอย่างดี  เนื้อเป็นเนื้อเจล ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ครีมหน้าขาวตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดา ผิวมัน หรือคนที่ไม่ชอบบำรุงผิวหลายขั้นตอน

ปริมาณ 108 กรัม ราคา 599บาท หาซื้อได้ตามชอปสินค้า

ครีมหน้าขาว Etude House Toning White C

9. Etude House Toning White C

ครีมทาผิวหน้าที่ไม่รีวิวไม่ได้ ด้วยส่วนผสมหลักของวิตามินซีจากผลไม้ ที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว เห็นผลชัดเจน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และน้ำแร่ธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อครีมนุ่ม มีความยืดหยุ่น เวลาทาเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ  ครีมหน้าขาว ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว หรือคนที่ไม่ชอบใช้รองพื้นก่อนแต่งหน้า แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ 60 กรัม ราคา 1,150บาท หากซื้อได้ที่ shop Etude House

ครีมหน้าขาว Origins Mega Bright Dark Spot Correcting Night Mask

10. Origins Mega Bright Dark Spot Correcting Night Mask

ครีมหน้าขาว ตัวสุดท้ายที่จะไม่บอกต่อไม่ได้เลย ใครที่ผิวแพ้ง่ายแต่อยากมีผิวขาว ขาดตัวนี้ไม่ได้ เพราะเป็นครีมหน้าขาวที่มีความอ่อนโยน  จากส่วนผสม Mulberry ที่ช่วยความกระจ่างใสแบบไม่ระคายเคืองผิว และคุณสมบัติที่โดดเด่น เป็นสลิปปิ้งมาส์กในตัว คือทาเสร็จแล้วปล่อยทิ้งข้ามคืนได้โดยไม่ต้องล้างออก

ปริมาณ 75 กรัม ราคา 2,750บาท หาซื้อได้ที่ชอป Origins

ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหน ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวแห้ง ก็สามารถมีผิวขาวใสไร้สิวได้ ด้วย ครีมบำรุงหน้าขาวใส ยอดนิยมเหล่านี้ เพียงคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผิวขาวที่เหมาะกับสภาพผิว ก็ช่วยให้คุณมีผิวขาวใสอย่างรวดเร็วและได้ผลจริง ปลอดภัย ไม่เกิดอาการแพ้ด้วย

ครีมหน้าขาว ที่เรานำมารีวิวในครั้งนี้ก็คือครีมที่เพื่อน ๆ ทางบ้านใช้แล้วนำมาบอกต่อว่าได้ผลจริง มาอย่างยาวนาน ถ้าหากทุกคนอยากที่จะมีหน้าขาวใสไร้สิวแล้วละก็อย่าลืมที่จะหาซื้อพกติดตัวกันนะค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก : cosmenet, shopee, zopdee, etudehouse

Thank you for your Vote Rating
[Total: 1 Average: 5]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *