10 ครีมกระชับรูขุมขน คัดสรรจากรีวิวดัง หน้าเนียนจนต้องบอกต่อ !

10 ครีมกระชับรูขุมขน คัดสรรจากรีวิวดัง

รีวิว 10 อันดับ ครีมกระชับรูขุมขน เซรั่มกระชับรูขุมขน พร้อมบอกสาเหตุที่ทำให้รูขุมขนกว้าง

ครีมกระชับรูขุมขน

ปัญหาหน้ามันนอกจากจะก่อให้เกิดปัญหาสิว ผิวอุดตันแล้ว ยังเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดรูขุมขนกว้างตามมาได้อีกด้วย เนื่องจากมีการขับน้ำมันออกมาจากรูขุมขนในปริมาณมาก จึงทำให้รูขุมขนเปิดกว้างออก จนกว้างและลึกขึ้นอย่างเห็นได้ชัดนั่นเอง ซึ่งก็คงมีหลายๆ คำถามสำหรับคนที่มีรูขุมขุนกว้างว่า รูขุมขนกว้างใช้อะไรดี ที่จะเป็นทั้งครีมกระชับรูขุมขนและช่วยทำให้หน้าเนียนในเวลาเดียวกัน

จึงทำให้หลายคนมองหาว่าจะใช้ครีมลดรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ซึ่งการเลือกครีมก็ต้องคำนึงถึงลักษณะผิวหน้าของตนเองด้วย หากเป็นผิวแพ้ง่ายก็ต้องเลือกใช้ครีมที่ตอบโจทย์สภาพผิวหน้าด้วย ซึ่งครีมกระชับรูขุมขน 7-11 ก็มีรีวิวว่ามีครีมที่เด่นและดี

ขึ้นแท่น ครีมกระชับรูขุมขนที่ดีที่สุด ในราคาสบายกระเป๋าหลายยี่ห้อเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมคัดตัวเด่น ๆ ปัง ๆ ที่จะช่วยกระชับรูขุมขนมาให้ทุกคนทำความรู้จักกันด้วย

รูขุมขนกว้างเกิดจากอะไร

รูขุมขนกว้างเกิดจากการที่ชั้นผิวหนังของใบหน้ามีการขับต่อมน้ำมันออกมาในปริมาณที่มากเกินไป จนทำให้รูขุมขนเกิดการขยายตัวเพื่อขับน้ำมันออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่จะพบในคนหน้ามัน ถ้าใครกำลังหน้ามันอยู่ในขณะนี้เราขอแนะนำให้อ่าน

วิธีแก้ปัญหาหน้ามันเยิ้ม ! พร้อมบอกสาเหตุความมันบนใบหน้า เพื่อรักษาให้ตรงจุด

จนทำให้รูขุมขนเปิดกว้างออกนั่นเอง ส่วนใหญ่รูขุมขนกว้างมักจะเกิดกับคนที่มีผิวหน้ามัน และจะเกิดในช่วง T-Zone ของใบหน้านั่นเอง

10 ครีมกระชับรูขุมขนกว้างช่วยให้ผิวกลับมาเต่งตึง

มาทำความรู้จักกับ 10 ครีมกระชับรูขุมขน 7-11 ที่ราคาโดนใจ ทั้งยังติดชาร์จครีมลดรูขุมขน ที่ดีที่สุดในราคาน่าคบกันได้เลย

เซรั่มไข่แดง กระชับรูขุมขน Smooto Egg Collagen White Serum
Smooto Egg Collagen White Serum

1.Smooto Egg Collagen White Serum

ครีมซองเซรัมไข่แดงฮอกไกโด จาก Smooto ด้วยส่วนผสมจากไข่แดงที่เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่ามีคุณสมบัติหลักที่ช่วยในการกระชับรูขุมขน พร้อมลดความมันบนใบหน้า หากใครที่หน้ามันตัวนี้ตอบโจทย์เลย อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ จึงทำให้ใบหน้ามีสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน พร้อมความเรียบเนียนที่เปล่งประกายความกระจ่างของใบหน้าขึ้นมาได้อีก 1-2 เลเวลเลยทีเดียว

ปริมาตรต่อซอง : 10 กรัม ราคา 39 บาท

เซรั่มกระชับรูขุมขน-Best-Korea-Poreless-White-Super-Serum
Best-Korea-Poreless-White-Super-Serum

2.Best Korea Poreless White Super Serum

ใครที่อยากหน้าเนียนขั้นเทพแบบสาวเกาหลี ให้เลือกหยิบตัวนี้มาลองกันได้เลย กับเซรั่มกระชับรูขุมขน ด้วยสารสกัดที่สำคัญถึง 98% จากต้นวิลโลว์และวิชฮาเซล จึงเป็นเซรั่มลดรูขุมขน พร้อมทั้งมีส่วนผสมจากวิตามิน C และ บี 3 ที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสของสีผิว ผิวหน้าจึงเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งยังเปล่งประกายความสว่างขึ้นมาอีกด้วย

ปริมาตรต่อซอง : 10 กรัม ราคา 49 บาท

สลิปปิ้งมาร์คกระชับรูขุมขน-Smooto-Tomato-Aloe-Snail-White-&-Acne-Sleeping-Mask
Smooto-Tomato-Aloe-Snail-White-&-Acne-Sleeping-Mask

3.Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Mask

สาวกสลิปปิ้งมาร์คมาทางนี้ มาร์คหน้าซองนี้ช่วยยกกระชับรูขุมขน พร้อมมอบความสดชื่นให้กับผิวหน้าแบบขีดสุด ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ถึง 99.5 % และเมือกหอยทากที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องความชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขน จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ที่มีแนวโน้มแพ้หรือระคายเคืองได้ง่าย ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่อ่อนโยนต่อผิว จึงช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างดีอีกด้วย

ปริมาตรต่อซอง :  10 กรัม ราคา 39 บาท

มาร์คหน้ากระชับรูขุมขน Fuji-Mask-Snail
Fuji-Mask-Snail

4.Fuji Mask Snail

หรือมาร์คหน้าหอยทาก ใครที่กำลังมองหาว่ารูขุมขนกว้าง ใช้อะไรดี ตัวนี้ตอบโจทย์ได้โดนใจมากๆ ด้วยส่วนผสมหลักของเมือกหอยทาก ที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นและช่วยกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี พร้อมมอบความฉ่ำน้ำให้กับผิวหน้า จึงเสมือนได้รับการเติมน้ำ ดูอิ่มฟูและกระชับได้ในซองเดียว

ปริมาตรต่อซอง :  10 กรัม ราคา 39 บาท

ครีมกระชับรูขุมขน-PHD-Advanced-Acne-Pore-Tightening-Cream
PHD-Advanced-Acne-Pore-Tightening-Cream

5.PHD Advanced Acne Pore – Tightening Cream

ครีมกระชับรูขุมขน สัญชาติเกาหลี ช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนริ้วรอยพร้อมจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี มาพร้อมเนื้อครีมเนียนลื่นด้วยอณูเล็ก จึงสามารถแทรกซึมลงสู่ผิวชั้นในได้ลึกสุด คุณจึงสัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มชื้น พร้อมกับความเรียบเนียนของสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำ ทั้งยังลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลง ตอบโจทย์ครีมลดรูขุมขนได้เป็นอย่างดี

ปริมาตรต่อซอง :  10 กรัม ราคา 79 บาท

เซรั่มเกาหลีกระชับรูขุมขน-Rojukiss-Perfect-Poreless
Rojukiss-Perfect-Poreless

6.เซรั่มเกาหลี Rojukiss Perfect Poreless

เซรั่มกระชับรูขุมขนเนื้อใสบางเบา ทาแล้วซึมไปกับผิวทันที ซึ่งถือเป็นเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ดีที่สุดในตอนนี้ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจนทางแบรนด์หันมาผลิตครีมชนิดซอง และถูกวางขายใน 7-11 ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากมาย

ปริมาตรต่อซอง :  6 ml  ราคา 79 บาท

เซรั่มกระชับรูขุมขน-Jenny-Sweet-Yogurt-Night-Serum
Jenny-Sweet-Yogurt-Night-Serum

7.Jenny Sweet Yogurt Night Serum

เซรั่มกระชับรูขุมขนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มาพร้อมกลิ่นหอม ๆ คล้ายยาคูลท์ จึงทำให้น่าใช้เป็นที่สุด กลิ่นหอมอ่อนๆ บวกกับเนื้อเซรั่มละมุนด้วยสารสกัดจากโยเกิร์ตจึงช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกับผิวเต่งตึงกระชับขึ้น และที่สำคัญยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย

ปริมาตรต่อซอง :  8 กรัม  ราคา 29 บาท

ครีมมาร์คหน้ากระชับรูขุมขน-Tomato-Collagen-White-&-Smooth-Mask
Tomato-Collagen-White-&-Smooth-Mask

8.Tomato Collagen White & Smooth Mask

ด้วยแบรนด์ที่เคลมมาว่าเทียบเท่าการดูแลผิวหน้าด้วยการใช้มะเขือเทศถึง 10 ผล จึงทำให้ผิวหน้าเต่งตึงกระชับ รูขุมขนเล็กลง ตลอดจนยังทำให้ผิวอิ่มฟู ดูฉ่ำน้ำ แบบสาวเกาหลีสุขภาพผิวดีไปอีกด้วย เนื้อครีมลื่นๆ จึงเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ ตัวนี้นับว่าเป็นครีมมาร์คหน้ากระชับรูขุมขน 7-11 ที่อุดมด้วยคุณภาพในราคาแสนถูกหากใครที่ชื่นชอบการดูแลผิวด้วยมะเขือเทศ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

ปริมาตรต่อซอง :  10 กรัม  ราคา 49 บาท

การ์นิเย่-ซากุระ-ไวท์-ครีมกระชับรูขุมขนแบบซอง
การ์นิเย่-ซากุระ-ไวท์

9.การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์

เป็นครีมกระชับรูขุมขนแบบซองที่เรียกได้ว่า ครบทุกคุณสมบัติในการดูแลที่ผิวต้องการ ทั้งเรื่องความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้ด้วย จึงขึ้นแท่นครีมที่ดีที่สุดในใจใครหลายๆ คนไปแล้ว

ปริมาตรต่อซอง :  7 ml.  ราคา 25 บาท

Nami-I’m-Fresh-Aloe-Lemon-Brightening-Gel-กระชับรูขุมขน
Nami-I’m-Fresh-Aloe-Lemon-Brightening-Gel

10. Nami I’m Fresh Aloe – Lemon Brightening Gel

ครีมกระชับรูขุมขนที่พร้อมเปิดผิวสู่ความกระจ่างใสไปพร้อมๆ กัน และด้วยส่วนผสมหลักของเลมอนที่ช่วยให้ผิวหน้าไม่มัน ทั้งยังทำให้ผิวขาวกระจ่างใส รูขุมขนลดลงอย่างเห็นได้ชัด ในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

หากใครที่สำรวจตัวเองแล้วรู้ว่าเป็นคนที่มีรูขุมขนกว้างและกำลังตั้งคำถามว่ารูขุมขนกว้าง ใช้อะไรดีที่เป็นทั้งครีมลดรูขุมขน ที่ดีที่สุดอยู่ล่ะก็ ลองเข้าไปดูได้ที่ 7-11 แล้วคุณจะพบว่าครีมกระชับรูขุมขน 7-11มีหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ให้เหมาะ ทั้งคนที่หน้ามันหรือผิวแพ้ง่าย ก็เลือกใช้ ครีมกระชับรูขุมขน ตามลิสต์ที่แนะนำกันได้ ราคาสบายกระเป๋าทั้งผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจอีกด้วย ช่วยตอบคำถามว่าจะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดีได้ตรงกับใจคุณที่สุดกันไปเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก

  • namiwink.com
  • b-shinecosmetic.com
  • shopat24.com
  • honestdocs.co
  • konvy.com
  • deardd.com
  • aomplaza.com
  • shoponline.tescolotus.com
  • tkkonlineshop.com
  • cosmenet.in.th

               

Thank you for your Vote Rating
[Total: 0 Average: 0]