แนะนำ 10 อันดับมาสคาร่ายี่ห้อไหนดีไม่หมีแพนด้า และกันน้ำ 

มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี

การแต่งหน้าเป็นวิธีการที่ช่วยเพิ่มความสวยงามบนใบหน้า ทำให้ดูดี มีสเน่ห์ เสริมบุคลิกภาพให้งามสะดุดตาต่อผู้พบเห็น มาสคาร่า เป็นเครื่องสำอางค์ชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมให้ดวงตามีความคมเข้ม ปัจจุบันมาสคาร่า มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ บทความนี้จะมาแนะนำมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี  เพราะในหลาย ๆ ครั้ง เมื่อใช้มาสคาร่าแล้ว มันมักจะหลุดทำให้ดวงตามีความดำคล้ำ เกิดความไม่มั่นใจไปกันใหญ่ 

มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้าใช้แล้วช่วยปรับลุคบนใบหน้าและดวงตาให้ดูสวยงาม โดดเด่นอย่างมีมิติ บทความนี้จะพาไปรู้จักพร้อมแนะนำข้อดีของแต่ละยี่ห้อ จะได้เลือกมาสคาร่าให้เหมาะสมกับการใช้งานตามความต้องการกันได้เลย  


วิธีการเลือกมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้า 

มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้า

 

มาสคาร่าเป็นเครื่องสำอางค์ที่มีชื่อเสียงด้านการปรับลุคดวงตาให้สวยงามโดดเด่นอย่างมีมิติ เมื่อใครก็ตามปัดมาสคาร่าแล้วล่ะก็ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแววตาที่เปล่งประกายจากขนตาที่มีความโค้งงอน ความหนา ความยาวสอดรับกับใบหน้าของแต่ละคน ทำให้สวยงาม ดึงดูด เพิ่มเสน่ห์ได้อย่างน่าหลงไหล ปัจจุบันจะเห็นว่าบริษัทเครื่องสำอางค์ต่าง ๆ มีการผลิตและจัดจำหน่ายมาสคาร่าออกมาจำหน่ายมากขึ้น จึงทำให้ผู้ใช้เริ่มไม่แน่ใจว่ามาสคาร่า ตัวไหนดี ในหัวข้อนี้จะพาไปดูวิธีการเลือกมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้าบ้าง มาดูกัน


10 อันดับมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ให้ดวงตาสวยคม

มาสคาร่า ตัวไหนดี

 

มั่นใจว่าหลายคนน่าจะเคยเจอปัญหาจากการใช้มาสคาร่ากันอยู่บ้าง ไม่ว่าจะปัญหาเมื่อปัดมาสคาร่าแล้วเกิดความเลอะที่บริเวณดวงตาเป็นหมีแพนด้า ปัญหาปัดมาสคาร่าหวังว่าจะให้ขนตาโค้งงอนแล้วขนตาตก ใช้แล้วรู้สึกระคายเคืองดวงตา หรือมาสคาร่ายี่ห้อไม่ดีก็จับกันเป็นก้อน เป็นต้น บทความนี้ได้รวบรวม 10 อันดับมาสคาร่า ยี่ห้ออะไรดี และมีความเหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคน

1. Maybelline Lash Sensational Sky High Mascara

หากกำลังมองหา มาสคาร่า สีน้ำตาล ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ Maybelline Lash Sensational Sky High Mascara เป็นมาสคาร่าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ช่วยให้ขนตางอนยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตาสั้นหรือตรง ทำให้ขนตาหนาขึ้น ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตา กันน้ำและกันเหงื่อ ช่วยให้ขนตาสวยงามได้ตลอดวัน 

ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์ หัวแปรงพิเศษ มีความโค้งงอน ช่วยให้ปัดขนตาได้ง่ายและจับช่อเรียงเส้นสวย อ่อนโยนต่อดวงตา ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ มีส่วนผสมที่บำรุงขนตา มีส่วนผสมของวิตามินอีและ Pro-Keratin ที่ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง มีให้เลือกหลายสี มาสคาร่ามีให้เลือกหลายสี เหมาะกับทุกสีผม

2. L’Oréal Paris Air Volume Mega Mascara

หากกำลังมองหามาสคาร่ากันน้ํา ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ L’Oréal Paris Air Volume Mega Mascara
เป็นมาสคาร่าอีกหนึ่งยี่ห้อที่ขึ้นชื่อดีเด่นเรื่องกันน้ำ ไม่จับตัวเป็นก้อน และไม่มีการไหลเยิ้มแน่นอน คือ ช่วยให้ขนตาหนาฟู สูตรนี้ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตาบาง สูตร Air Whipped บางเบาให้สัมผัสเบาสบาย ไม่หนักขนตา ไม่จับตัวเป็นก้อน ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย ติดทนนานถึง 48 ชั่วโมง กันน้ำและกันเหงื่อ 

ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์ หัวแปรงพิเศษ หัวแปรงคุชชั่น ช่วยให้ปัดขนตาได้ง่ายและจับช่อเรียงเส้นสวย อ่อนโยนต่อดวงตาผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ มีส่วนผสมของ Argan Oil ที่ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง เป็นหนึ่งในยี่ห้อตอบโจทย์ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี กันน้ํา

3. KISS ME Heroine Make Long Up Super Waterproof

หากกำลังมองหา มาสคาร่าอันไหนดี ขอแนะนำ KISS ME Heroine Make Long Up Super Waterproof เป็นมาสคาร่ามาใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ขนตางอนยาว เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตาสั้นหรือตรง กันน้ำและกันเหงื่อ ติดทนนานไม่เลอะระหว่างวัน ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์ หัวแปรงโค้งงอนพิเศษ มีให้เลือกหลายสี หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง อ่อนโยนต่อดวงตา และมีส่วนผสมของ Royal Jelly บำรุงขนตาให้แข็งแรงพร้อมสวยสะบัดไปเลย

4. CANMAKE Quick Lash Curler

หากกำลังมองหา mascara ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ CANMAKE Quick Lash Curler ซึ่งได้รับความนิยมแนะนำสำผู้มีขนตาสั้น บาง ช่วยให้ขนตางอนยาวขึ้นมาอย่างชัดเจน ยิ่งปัดยิ่งสวยปัดแล้วปรับลุคเป็นสาวหวาน ๆ กันน้ำกันเหงื่อได้ตลอดวัน ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์ หัวแปรงพิเศษเรียวเล็กเข้าถึงทุกเส้น ทำให้ดูน่ารักกำลังพอดี มีส่วนผสมของโจโจ้บาออยล์และวิตามินอีช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง

5. Too Faced Better Than Sex

หากกำลังมองหา มาสคาร่าของอะไรดี อีกหนึ่งยี่ห้อสุดฮิต ขอแนะนำคือ Too Faced Better Than Sex เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตาบาง ช่วยให้ขนตาหนาฟูอย่างเห็นได้ชัด ขนตางอนยาว ไม่เลอะระหว่างวันล้างออกง่าย หัวแปรงพิเศษมีความหนา ปัดง่ายเรียงเส้นสวย มีกลิ่นหอมวานิลลา มาพร้อมแพ็คเกจสีชมพูหวานแหววสวยงาม น่ารัก แต่อาจจะมีราคาสูงกว่ายี่ห้ออื่น และจับตัวเป็นก้อนบ้างหากปัดซ้ำหลายรอบ แต่เชื่อมั่นได้เลยว่า Too Faced Better Than Sex ปัดครั้งเดียวติดทนสวยนาน

6. Benefit They’re Real! Magnet

หากกำลังมองหา มาสคาร่าของอะไรดี ขอแนะนำ Benefit They’re Real! Magnet ซึ่งเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อมาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาหนาฟู สูตรนี้ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เห็นขนตาชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตาบาง ช่วยให้ขนตายาว เรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน ติดทนตลอดทั้งวัน ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์ หัวแปรงมีทั้งยาวและสั้น ช่วยให้ปัดง่าย มีส่วนผสมของ Pro-Vitamin B5 ที่ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง หากใคร ๆ ถามว่ามาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้า นั้น ตอบเลยว่ายี่ห้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งในยี่ห้อที่ไม่หมีแพนด้าแน่นอน แต่ราคาอาจสูงกว่ายี่ห้ออื่น ๆ เล็กน้อย แต่เมื่อเทียบกับความสวยที่ได้รับถือว่าคุ้มนะ

7. Urban Decay Perversion

หากกำลังมองหา มาสคาร่า ตัวไหนดี ตอบได้เลย Urban Decay Perversion เป็นหนึ่งในมาสคาร่าที่พูดถึงมากในกลุ่มผู้ใช้ขนตาบาง ตัวนี้ช่วยให้ขนตาหนาฟู งอนยาว ดำสนิทดูคม ดวงตาดูโดดเด่น ติดทนนานไม่เลอะเทอะระหว่างวัน ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์ หัวแปรงพิเศษหนา ปัดแล้วจับช่อเรียงเส้นสวย และอ่อนโยนต่อดวงตา แต่ราคาค่อนข้างสูง

8. Clinique High Impact

มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี Clinique High Impact เป็นมาสคาร่าที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ขนตาบาง และต้องการให้ขนตางอนยาว หนาฟู เรียงเส้นสวย ติดทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อ ล้างออกง่าย อ่อนโยนต่อดวงตาเพราะปราศจากน้ำหอม เหมาะสมกับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อดวงตา และมีส่วนผสมของวิตามินอีและ panthenol ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง แต่สาวๆ ก็ต้องยอมรับกับราคาที่ค่อนข้างสูงหน่อยนะ

9. 4U2 Cosmetics Love Me More Volume & Curl Mascara

หากกำลังมองหา มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้า อีกหนึ่งยี่ห้อที่แนะนำและตอบโจทย์ผู้ใช้มาสคาร่าและไม่ยอมเลอะเทอะเป็นหมีแพนด้า คือ 4U2 Cosmetics Love Me More Volume & Curl Mascara เป็นมาสคาราช่วยจับขนตาได้ทุกเส้น ขนแปรงขนาดใหญ่และหนา ทำให้ขนตาดูหนาขึ้น สูตรเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาเหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตาบาง ช่วยให้ขนตางอนยาวขึ้น ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน ติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะระหว่างวัน กันน้ำ แม้ในวันที่ฝนตกหรือเหงื่อออกมากมายแค่ไหนก็ไม่เลอะเทอะแน่นอน ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น ไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์

10. 1028 Miracle Extension

หากกำลังมองหา มาสคาร่า ไฟเบอร์ ยี่ห้อไหนดี พลาดไม่ได้จริง ๆ กับยี่ห้อ 1028 Miracle Extension เป็นมาสคาร่าที่ออกแบบมาเพื่อคนที่มีปัญหาปัดมาสคาร่าไม่ขึ้น ยิ่งปัดขนตายิ่งยาวผลิตจากไต้หวัน หัวแปรงถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับดวงตาคนเอเชียเข้าถึงขนตาได้ทุกเส้น ทำให้ขนตางอนยาว หนาฟู เรียงเส้นสวย ดวงตากลมโต ติดทนนาน กันน้ำ ใช้ได้ดีในผู้ที่มีเหงื่อออกเยอะหรือชอบเล่นน้ำ สัมผัสอ่อนโยนต่อดวงตาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ถือว่าตอบโจทย์ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้า ได้ดีเลยทีเดยว แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนตาเล็ก และมีความแห้งเร็วต้องรีบทา ลูกค้าที่มีความมั่นและชำนาญในเรื่องมาสคาร่าก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่


ข้อดีของมาสคาร่ากันน้ำ ตัวไหนดี ช่วยให้สวยตลอดวัน

mascara ยี่ห้อไหนดี

 

จากหัวข้อ 10 อันดับมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี จะเห็นว่ามาสคาร่าแต่ละยี่ห้อส่วนใหญ่ได้ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์มาเพื่อขจัดปัญหาการปัดมาสคาร่าแบบเดิม ๆ  

 • ปัญหามาสคาร่าเลอะเทอะจนได้คำสุดฮิตในการหาซื้อมาสคาร่า คือ มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้า ซึ่งปัจจุบันไม่ต้องคอยระวังเกรงว่ามาสคาร่า จะเลอะเทอะอีกต่อไป เช่น
  • Maybelline Lash Sensational Sky High Mascara
  • L’Oréal Paris Air Volume Mega Mascara
  • KISS ME Heroine Make Long Up Super Waterproof
  • Benefit They’re Real! Magnet
  • 4U2 Cosmetics Love Me More Volume & Curl Mascara
  • 1028 Miracle Extension
 • ปัญหาใช้มาสคาร่าแล้วเกิดการระคายเคืองดวงตา ซึ่งแต่ละยี่ห้อได้เร่งออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ดีต่อสุขภาพดวงตา มาสคาร่า ตัวไหนดี ช่วยขจัดปัญหาการระคายเคืองดวงตา เช่น
  • Clinique High Impact
  • Maybelline Lash Sensational Sky High Mascara
  • L’Oréal Paris Air Volume Mega Mascara
  • KISS ME Heroine Make Long Up Super Waterproof
  • Benefit They’re Real! Magnet
 • ปัญหาปัดมาสคาร่าแล้วขนตาตก mascara ยี่ห้อไหนดีช่วยออกแบบขนแปรงชนิดพิเศษให้สอดรับกับความต้องการของผู้ใช้ที่มีขนตาแตกต่างกัน เช่น หัวแปรงโค้งงอน เหมาะกับคนขนตาสั้น หัวแปรงหนาเหมาะกับคนขนตาบาง เช่น
  • CANMAKE Quick Lash Curler
  • Too Faced Better Than Sex
  • Urban Decay Perversion
  • 028 Miracle Extension
 • มาสคาร่า ไฟเบอร์ ยี่ห้อไหนดี
  • 1028 Miracle Extension

สรุป

วิธีการเลือกซื้อมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี ขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านความหนา ความบาง ความสั้น ความยาวของขนตาของผู้ใช้มาสคาร่า วัตถุประสงค์ของการใช้งานของแต่ละบุคคล ซึ่งมาสคาร่าแต่ละยี่ห้อได้มีการสำรวจปัญหาการใช้ และปรับปรุง พัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดีไม่แพนด้า 


Thank you for your Vote Rating
[Total: 0 Average: 0]