10 อันดับ CC Cream ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วสวยใส ปลอดภัยจากแสงแดด

CC Cream ยี่ห้อไหนดี

CC Cream เป็นเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ในเรื่องของความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการปกปิดรอยด่างดำในเครื่องสำอางชิ้นเดียว แล้วควรเลือก CC Cream ยี่ห้อไหนดี เนื่องจากในท้องตลาดมี CC Cream หลากหลายยี่ห้อ โดยบทความนี้ ขอแนะนำ 10 อันดับ CC ครีม ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมี เพื่อช่วยให้สวยใดได้อย่างมั่นใจตลอดทั้งวันวิธีการเลือก CC Cream ยี่ห้อไหนดี ให้สวยใสไร้กังวล

ซีซี ครีม ยี่ห้อไหนดี

CC Cream หรือ Color Correcting Cream เป็นเครื่องสำอางที่มีลักษณะคล้ายกับรองพื้น แต่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่า ให้การปกปิดที่น้อยกว่ารองพื้น แต่มากกว่า BB Cream โดย CC Cream มักมีส่วนผสมของครีมบำรุงผิวและกันแดด จึงมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวและปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย โดย CC Cream มีหลายสูตรให้เลือกตามสภาพผิวและความต้องการ แล้วควรเลือก CC Cream ยี่ห้อไหนดี 

หากต้องการเลือกซีซี ครีม ยี่ห้อไหนดี จะต้องพิจารณาจากหลาย ๆ ปัจจัย ดังนี้

  • สภาพผิวของแต่ละบุคคล โดยหลัก ๆ แล้ว CC Cream แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ
  1. CC Cream สำหรับผิวมัน มีเนื้อบางเบา ปราศจากน้ำมัน ช่วยให้คุมความมันได้ดี
  2. CC Cream สำหรับผิวแห้ง มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
  • ความต้องการ เช่น การป้องกันแสงแดด การปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ปกปิดรอยสิวหรือจุดด่างดำ เป็นต้น ดังนั้น จึงควรพิจารณาความต้องการของตนเองว่าต้องการ CC Cream ที่มีคุณสมบัติใดเป็นพิเศษ
  • งบประมาณ ด้วย CC Cream มีราคาแตกต่างกันไป ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาท จึงควรพิจารณางบประมาณของตนเองก่อนตัดสินใจซื้อ
  • อ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ดีในการช่วยให้สามารถเลือก CC Cream ที่เหมาะกับตนเองได้ โดยสามารถอ่านรีวิวจากเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียต่าง ๆ

10 อันดับ CC Cream ยี่ห้อไหนดีที่ของมันต้องมี

CC ครีม ยี่ห้อไหนดี

เมื่อรู้จัก CC Cream กันไปแล้ว แล้วควรจะเลือกซื้อ CC Cream ยี่ห้อไหนดี เพราะในท้องตลาดปัจจุบัน มีหลากหลายยี่ห้อ ดังนั้น จึงขอแนะนำ 10 อันดับCC ครีม ยี่ห้อไหนดีที่ต้องลองใส่

1. IT Cosmetics Your Skin but Better CC Cream

อันดับแรกของคำถามว่า จะเลือกซีซี ครีม ยี่ห้อไหนดี คือ IT Cosmetics Your Skin but Better CC Cream ซึ่งถือว่าเป็น CC Cream ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีให้เลือกมากถึง 7 เฉดสี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วยคุณสมบัติช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ ได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดดด้วย SPF50+ เนื้อสัมผัสของซีซีครีมมีความบางเบา ใช้งานง่าย เกลี่ยได้ด้วยนิ้วมือ แปรง หรือฟองน้ำ

2. Clinique Moisture Surge CC Cream

Clinique Moisture Surge CC Cream เป็นอีกคำตอบของ CC Cream ยี่ห้อไหนดี เพราะเป็น CC Cream สูตรผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ปกปิดรอยด่างดำอย่างเรียบเนียน มี 5 เฉดสีให้เลือก พร้อมประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด SPF30 อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มเติม เพราะเนื้อครีมมีความบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำมัน ควรใช้มือในการเกลี่ยจะดีที่สุด

3. Eucerin Sun CC Cream Acne Oil Control

CC ยี่ห้อไหนดี โดย Eucerin Sun CC Cream Acne Oil Control เป็นอีกยี่ห้อที่จะขาดไม่ได้ เพราะเป็น CC Cream สูตรปราศจากซิลิโคนจึงไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตันใด ๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยเนื้อครีมบางเบา ช่วยปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ มีเพียงเฉดสีเดียว คือ สีเบจอ่อน ๆ ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี ด้วย SPF50+ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่คนผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้

4. NAMU Snail White Sunscreen CC Cream

NAMU Snail White Sunscreen CC Cream เป็น CC Cream สูตรผสมสารสกัดจากเมือกหอยทากและสารกันแดด 50 เท่า มีเพียงเฉดสีเดียว ช่วยทั้งบำรุงผิวให้กระจ่างใส มีความชุ่มชื้นจากภายใน ปกปิดรอยด่างดำอย่างได้ผล และช่วยป้องกันแสงแดด SPF50 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง CC Cream ยี่ห้อไหนดี ที่น่าสนใจ เพราะตอบโจทย์ความต้องการของผิวอย่างรอบด้าน ทั้งบำรุง ปกปิด และป้องกัน 

5. Etude House CC Cream Correct & Care Cream

CC Cream เกาหลี ยี่ห้อไหนดี เป็นอีกยี่ห้อที่น่าลองใช้ คือ Etude House CC Cream Correct & Care Cream ใช้แล้วช่วยให้ผิวดูสวยเหมือนสาวเกาหลี โดยมีด้วยกัน 2 เฉดสี คือ เบอร์ 1 Silky และเบอร์ 2 Glow เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะเนื้อครีมจะปรับให้เนียนเข้ากับสีผิวได้เอง ทำให้ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทุกคน อีกทั้งเนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยป้องกันแสงแดด SPF30 ด้วยสารกันแดด 30 เท่าและมีส่วนผสมของสกินแคร์ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย

6. CHANEL CC CREAM SPF 50

CHANEL CC CREAM SPF 50 เป็น CC Cream ในใจของใครหลาย ๆ คนสำหรับคำถาม ว่า CC Cream ยี่ห้อไหนดี เพราะเป็นซีซีครีมที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดี มีด้วยกัน 3 เฉดสีให้เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เพิ่มเติมด้วยการปกป้องจากแสงแดด ในระดับ SPF50 จึงไม่จำเป็นต้องลงครีมกันแดดเพิ่มแล้ว

7. Cathy Doll Speed White CC Cream

อีกหนึ่งยี่ห้อ CC Cream ที่ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลี คือ Cathy Doll Speed White CC Cream ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะช่วยปกปิดรอยสิว จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ ตั้งแต่วัยรุ่นจนไปถึงวัยทำงาน ด้วยเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย มีให้เลือกมากถึง 6 เฉดสี อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากน้ำแร่ออนเซน ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และปกป้องจากแสงแดดด้วย SPF50+ จึงเป็นอีกคำตอบ สำหรับคำถาม CC Cream เกาหลี ยี่ห้อไหนดี

8. MERREZ’CA CC Cream Color Correcting CC cream

อันดับของ CC Cream ยี่ห้อไหนดี มาถึง MERREZ’CA CC Cream Color Correcting CC cream เป็นซีซีครีมเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ แถมมีสารกันแดด SPF50+ ช่วยให้สามารถออกแดดได้อย่างมั่นใจ มีความทนทานตลอดวัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความยืดหยุ่นจึงทำให้เกาะผิวได้เป็นอย่างดี แล้วช่วยเบลอรูขุมขนให้เล็กลง ผิวเรียบเนียนสดใส นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจากใบชาเขียว ช่วยรักษาสิวและลดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวอีกด้วย

9. Smooth E White Baby Face CC Cream

Smooth E White Baby Face CC Cream เป็นอีกยี่ห้อซีซีครีมแบบเวชสำอาง จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ด้วยเนื้อครีมอัดแน่นด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส แต่มีโทนสีเพียงสีเดียวก็สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว นอกจากนี้ ยังมีสารกันแดดแบบออร์แกนิค ช่วยกันแสงสีฟ้าอีกด้วย นับว่าเป็น CC Cream ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ตอบโจทย์ CC Cream ยี่ห้อไหนดี 

10. SK-II CC Cream Atmosphere CC Cream SPF 50 PA++++

จากคำถาม CC Cream ยี่ห้อไหนดี อันดับสุดท้าย คือ SK-II CC Cream Atmosphere CC Cream SPF 50 PA++++ เหมาะสำหรับผู้มีผิวแห้ง ด้วยไมโครเพิร์ลช่วยกระจายแสง ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น ดูโกลว์สวย และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยบำรุงผิวจากข้างใน ทำให้เป็น CC Cream ที่ตอบโจทย์ความต้องการปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ บำรุงผิวข้างใน และปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยมด้วย SPF50 / PA++++ ที่สูงมาก


ข้อดีของ CC ครีม ยี่ห้อไหนก็ดี

ไม่ว่าจะเลือก CC Cream ยี่ห้อไหนดี ด้วยคุณสมบัติของ CC Cream ในการบำรุงผิวและปกป้องผิวจากแสงแดดเป็นหลัก จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยขอสรุปข้อดีของซีซีครีม ดังนี้

  • ให้การปกปิดที่บางเบาแต่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น CC ยี่ห้อไหนดี ก็ล้วนแต่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่ารองพื้น จึงให้ความรู้สึกสบายผิว และไม่ทำให้ผิวดูหนาจนเกินไป เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพราะมีส่วนผสมของสารที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เช่น สารไททาเนียมไดออกไซด์และซิงค์ออกไซด์ จึงช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำ หรือจุดด่างดำบนใบหน้าให้ดูจางลง
  • ช่วยบำรุงผิว ด้วยส่วนผสมของครีมบำรุงผิว เช่น วิตามิน สารสกัดจากธรรมชาติ เป็นต้น จึงช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส และดูสุขภาพดี โดยเฉพาะการเลือก CC Cream เกาหลี ยี่ห้อไหนดี ซึ่งทำให้ดูผิวดีเหมือนสาวเกาหลี
  • ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี จึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและมะเร็งผิวหนัง

สรุป

CC Cream เป็นเครื่องสำอางคล้ายกับรองพื้น แต่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่า ช่วยในการปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ บำรุงผิว และปกป้องผิวจากแสงแดด ดังนั้น ก่อนจะเลือกซื้อ CC Cream ยี่ห้อไหนดี ควรพิจารณาอย่างรอบด้าน เพื่อให้ได้ซีซี ครีม ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเองมากที่สุด


Thank you for your Vote Rating
[Total: 0 Average: 0]