รีวิวจมูกทรงบาร์บี้ ทุกทรง ! ที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ ให้ดั้งสวยรับกับโครงหน้า

หากยกคิ้วให้เป็นมงกุฎของหน้าตำแหน่งควีนของใบหน้าก็ต้องยกให้จมูกนี่แหละค่ะ เพราะหากเรามีจมูกที่โด่งสวยรับกับโครงหน้า องค์ประกอบทุกอย่างก็จะดูดี ใบหน้าก็ชวนน่ามอง แล้วแบบนี้ตำแหน่ง สาวงามประจำซอยจะหายไปไหนเสียได้  ยิ่งถ้าเรามีจมูกทรงบาร์บี้ด้วยแล้วล่ะก็รับรองว่าหัวกะไดไม่แห้งแน่นอนค่ะ

รีวิวทุกทรง-จมูกทรงบาร์บี้-ที่ไหนดี-ราคาเท่าไหร่
รีจมูกทรงบาร์บี้

จมูกทรงบาร์บี้

จมูกทรงบาร์บี้หรือที่เราเรียกกันว่าจมูกทรงบาร์บี้ไลน์ จะเป็นการเสริมจมูกที่เน้นให้ช่วงดั้งมีความสูงขึ้นจากเดิมเล็กน้อย แต่ยังมีความโค้งมนได้รูปในช่วงระหว่างคิ้วและหน้าผาก ซึ่งจะมีการทำมุมองศาอยู่ที่ 120 – 140 องศา ที่ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของใบหน้าแต่ละบุคคล เหมาะสำหรับคนที่มีฐานจมูกบานและกว้าง มีเนื้อจมูกเยอะ จะเพศไหนก็สามารถทำได้

ดังนั้นการเสริมจมูกทรงนี้จึงเปรียบเสมือนการทำศัลยกรรมที่ช่วยเสริมความสมดุลให้กับใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นปลายจมูก สันจมูกและปีกจมูก ทางเราขอแอบกระซิบว่าจมูกทรงนี้เป็นทรงที่ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ น่ารักอ่อนหวานเหมือนตุ๊กตาสมชื่อ แถมยังทำให้หน้าของเราดูเด็กลงอีกด้วย

แบบนี้ก็คงไม่แปลกใจใช่ไหมล่ะที่ใคร ๆ ต่างก็ยกให้จมูกทรงบาร์บี้ เป็นทรงจมูกอันดับหนึ่งที่ฮิตตลอดกาล และด้วยข้อดีทั้งหมดทั้งมวลแบบนี้นี่แหละค่ะจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เราควรไปเสริมจมูกทรงนี้กับหมอที่มีความเชี่ยวชาญ เพราะเราจะต้องใช้ซิลิโคนที่ได้มาตรฐานที่ไม่ใช่ซิลิโคนตามอินเตอร์เน็ตหรือตลาดนัด ส่วนจมูกทรงบาร์บี้ไลน์จะมีซิลิโคนแบบไหนบ้าง ถ้าอยากรู้ก็ตามเรามาเลย

ซิลิโคนจมูกทรงบาร์บี้

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะเสริมจมูกนั้นเราจะต้องมาทำความรู้จักชนิดของซิลิโคนกันก่อน อย่างซิลิโคนจมูกทรงบาร์บี้ ก็จะมีด้วยกันอยู่หลายเกรด สามารถแบ่งได้ตามความนิ่มของซิลิโคน ได้แก่ ซิลิโคนแบบมาตรฐานทั่วไป , ซิลิโคน USA แบบพิเศษ และซิลิโคนเกาหลีแบบพิเศษที่จะมีความยืดหยุ่นสามารถบิดได้ นอกจากนี้ยังมีการเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อของร่างกายได้แก่ กระดูกอ่อนหรือกระดูก

ซึ่งการเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อของร่างกาย จะเป็นการเสริมจมูกที่ใช้กระดูกอ่อนจากส่วนต่าง ๆ มาเป็นวัสดุเสริมจมูกหรือเสริมปลายจมูก เช่น กระดูกอ่อนหลังใบหู กระดูกอ่อนจากผนังกั้นจมูกและกระดูกอ่อนซี่โครง

ข้อดีของการเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนคือ เนื่องจากกระดูกอ่อนของเราจะทำให้ร่างกายไม่มีปฏิกิริยาในการต่อต้านสิ่งแปลกปลอม ช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ และเมื่อระยะเวลาผ่านไปร่างกายก็จะทำการสมานจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน จมูกจะสวยดูเป็นธรรมชาติ สามารถตกแต่งปลายจมูกตามที่ต้องการได้โดยไม่เสี่ยงทะลุ

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนจมูกทรงบาร์บี้หรือทรงไหน เราก็ควรเลือกที่จะไปเสริมจมูกกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้นนะคะ ไม่เช่นนั้นจากจมูกปังจะกลายเป็นจมูกพังแทน

สาว ๆ อาจจะคิดว่าจมูกทรงบาร์บี้นั้นมีรูปทรงแบบเดียว หากไปทำก็จะมีทรงจมูกเหมือนกันทั่วบ้านทั่วเมือง แล้วไหนล่ะความ Rare Item ในความจริงแล้วจมูกทรงบาร์บี้นั้นจะมีหลายรูปทรงค่ะ ส่วนจะมีรูปทรงไหนบ้าง ถ้าทำแล้วจะออกมาปังสวยเหมือนดาราหรือเปล่า ถ้าอยากรู้เดี๋ยวเราจะพาไปส่องกัน แต่ต้องขอบอกก่อนนะค่ะ คนที่เรานำมารีวิว บ้างท่านก็ไม่ได้ทำจมูก มาเริ่มกันเลย

รีวิวจมูกทรงบาร์บี้

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ ค่ะกับจมูกทรงนี้ เพราะนี่คือส่วนที่มาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับใบหน้าที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมี แต่จะว่าไปแล้วหากเรามีทรงจมูกที่ซ้ำกัน เดินไปทางไหนก็มีแต่คนจมูกเหมือนเรา คงต้องมีบ้างแหละที่คิดในใจว่าต้องเป็นหมอคนเดียวกันแน่ ๆ แต่สำหรับจมูกทรงบาร์บี้เห็นทีคงจะไม่ใช่ เพราะจมูกทรงนี้มันจะมีดีเทลและรูปร่างของซิลิโคนที่แตกต่างกัน เช่น จมูกทรงบาร์บี้สโลป จมูกทรงบาร์บี้แมนทิสและจมูกทรงบาร์บี้หยดน้ำ และในแต่ละทรงก็จะมีทรงลูกที่แยกย่อยออกไปอีก ดังนี้

จมูกทรงบาร์บี้สโลป
จมูกทรงบาร์บี้สโลป
ขอบคุณรูปภาพ : sanook.com

จมูกทรงบาร์บี้สโลป

จมูกทรงบาร์บี้สโลปเป็นจมูกที่มีลักษณะโค้งสโลปตรงหัวตา สันโด่งแต่ยังคงเน้นความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่มีรูปทรงจมูกที่ไม่สมส่วน ตาดูห่าง หน้าไม่มีมิติ หรือมีเนื้อจมูกเยอะ หากใครที่อยากเน้นความเป็นธรรมชาติ น่ารักสดใส ดูเด็กอ่อนกว่าวัยก็ต้องทำจมูกทรงนี้เลย และขอบอกว่าจมูกทรงนี้เป็นอะไรที่ฮิตมาก ๆ

ดาราหลายคนก็นิยมทำกันหรือบางคนก็มีจมูกสวยได้รูปมาตั้งแต่แรก เช่น ลิซ่า black pink , นุ่น วรนุช, ใหม่ ดาวิกา ,เก้า สุภัสรา แต่ละคนก็สวยเริ่ดกันทั้งนั้นค่ะ ! ใครอยากสวยเหมือนดาราเหล่านี้ก็จัดทรงนี้เลย

นอกจากนี้จมูกทรงบาร์บี้สโลปก็ยังมีหน้าตาของรูปทรงของซิลิโคนที่แตกต่างออกไปอีกเช่นกัน ได้แก่

จมูกทรงสโลปปลายบาร์บี้-แพทตี้-อังศุมาลิน
จมูกทรงสโลปปลายบาร์บี้
ขอบคุณรูปภาพ : https://today.line.me/

จมูกทรงสโลปปลายบาร์บี้

เป็นจมูกอีกหนึ่งทรงที่สาว ๆ Request กันมาไม่หยุดไม่หย่อน ด้วยความเป็นธรรมชาติ ดูน่ารัก น่าทะนุถนอม ทำให้สาว ๆ ที่มีจมูกทรงนี้จะดูหน้าตาอ่อนหวานไปโดยปริยาย จมูกทรงสโลปปลายบาร์บี้จะมีลักษณะที่เน้นตรงช่วงปลายให้เชิดขึ้นเล็กน้อย สันจมูกไม่ดูแข็งเป็นแท่ง ปลายจมูกสโลปได้รูป ไม่โด่งมากจนเกินไป ออกแนวสาวเกา หน่อย ๆ จมูกทรงนี้ดาราไทยก็จะมีสาวแพทตี้ อังศุมาลิน , ออม สุชาร์ เป็นต้น ใครอยากเป็นสาวเกาก็จัดทรงนี้เลยค่ะ

จมูกทรงบาร์บี้สโลปปลายพุ่ง-พลอย-เฌอมาลย์
จมูกทรงบาร์บี้สโลปปลายพุ่ง
ขอบคุณรูปภาพ : https://www.sanook.com/news/7198706/

จมูกทรงบาร์บี้สโลปปลายพุ่ง

เป็นจมูกที่เน้นปลายพุ่งสมชื่อคือค่ะ พุ่งตั้งแต่สันลงมาถึงปลาย แต่ไม่ได้พุ่งจนดูแข็งนะคะ ปลายจมูกจะยกสูง ดูเรียวเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีดั้ง จะสวยขนาดไหนก็ดูได้จากเหล่าดาราตัวแม่อย่างสาวพลอย เฌอมาลย์, จุ๋ย วรัทยา หรือว่าจะเป็นสาวหยาดทิพย์ เห็นไหมคะว่าตัวแม่ระดับซุปตาร์ทั้งนั้น แต่ขอบอกว่าทรงนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีดั้ง แต่ถ้าใครเป็นคนที่มีสันจมูกอยู่แล้วควรเลี่ยงจมูกทรงนี้นะคะ เพราะจะทำให้จมูกดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ

จมูกทรงบาร์บี้แมนทิส
จมูกทรงบาร์บี้แมนทิส
ขอบคุณรูปภาพ : insurancegoa.com

จมูกทรงบาร์บี้แมนทิส

จมูกทรงบาร์บี้แมนทิสหรือจมูกทรงตั๊กแตน จะมีลักษณะที่โค้งตั้งแต่สันจมูกลงมาถึงปลายจมูกคล้าย ๆ ทรงหยดน้ำ คุณสมบัติที่สำคัญของทรงนี้คือเป็นซิลิโคนที่เข้ามาช่วยเสริมให้แกนจมูกไม่เกิดการ บิดเบี้ยว เพราะตัวซิลิโคนจะล็อคเข้ากับฐานจมูก ดูมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะมีโครงหน้าแบบไหนก็สามารถทำได้

จึงทำให้จมูกทรงนี้ฮิตในหมู่สาว ๆ ไม่น้อย ไม่เว้นแม้กระทั่งดาราที่มีชื่อเสียงอย่าง ไอซ์ อภิษฎา , เนย โชติกา , ศรีริต้า เป็นต้น เอาล่ะสาว ๆ ถ้าอยากสวยเตรียมพุ่งตัวไปหาหมอกันเลย หรือใครที่ชอบจมูกทรงนี้แต่อยากได้ความแตกต่างเล็กน้อย เราก็ยังมีทรงที่ใกล้เคียงมาให้ เลือกอีกเช่นกัน อาทิ

จมูกทรงตั๊กแตนปลายบาร์บี้

ถือว่าเป็นจมูกอีกทรงหนึ่งที่เป็นตัวเลือกแรกที่สาว ๆ จิ้มให้คุณหมอลงมีดที่จมูก เพราะทรงนี้จะทำให้สาวหน้าดุ กลายเป็นสาวหวานหรือหน้าดูแก่กว่าไวก็จะดูอ่อนเยาว์ลงในทันที ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมทรงนี้ถึงกลายเป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ นั้น ทางเราก็ขอแอบเก็บเอาไว้ก่อน ถ้าใครอยากรู้ ก็ติดตามได้ใน รีวิวจมูกทรงตั๊กแตน รับรองว่าเงินเตรียมออกจากกระเป๋าอย่างแน่นอน

จมูกทรงบาร์บี้ปลายพุ่ง-ปุยฝ้าย-AF
จมูกทรงบาร์บี้ปลายพุ่ง
ขอบคุณรูปภาพ : https://www.online-idol.com/

จมูกทรงบาร์บี้ปลายพุ่ง

เป็นทรงที่เน้นให้ปลายจมูกดูมีความงุ้ม ไม่เน้นปลายแหลม จึงทำให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น สันจมูกจะมีความโค้ง ให้ความน่ารักๆ เหมือนสาวน้อย อย่าง โฟร์ ศกลรัตน์, ปุยฝ้าย AF, ขวัญ อุษามณี ใครอยากหน้าดูเด็ก อยากถูกเรียกว่าน้องก็ยื่นทรงนี้ให้หมอดูเลย

จมูกทรงบาร์บี้ปลายเชิด-คิมเบอร์ลี่
จมูกทรงบาร์บี้ปลายเชิด
ขอบคุณรูปภาพ : https://today.line.me/

จมูกทรงบาร์บี้ปลายเชิด

เป็นทรงที่เน้นปลายจมูกเชิดสูง ไม่เน้นตรงสันจมูกมาก หากเป็นคนที่ มีสันจมูกอยู่แล้วก็จะยิ่งปังขึ้นไปอีก ใครที่อยากเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูเฉี่ยว ดูเป็นสาวมั่นสายฝอ เหมือนสาวมาร์กี้ ราศรี, คิมเบอร์ลี่, หญิง รฐา ก็อย่าได้พลาดทรงนี้เชียว

จมูกทรงทริปเปิ้ลบาร์บี้-ชมพู่-อารยา
จมูกทรงทริปเปิ้ลบาร์บี้
ขอบคุณรูปภาพ : http://entertain.teenee.com/

จมูกทรงทริปเปิ้ลบาร์บี้

ทรงนี้จะเป็นการเน้นตรงช่วงสันจมูกให้มีความสโลป ปลายพุ่ง แต่ไม่เน้นให้ดูโด่งจนเกินไป จึงทำให้ดูเป็นสาวหวานเหมือน แอฟ ทักษอร, ชมพู่ อารยา เป็นต้น ใครอยากดูสวยทุกองศา ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดีก็อย่าพลาดทรงนี้เลยเชียว ล่ะ

จมูกทรงบาร์บี้หยดน้ำ
จมูกทรงบาร์บี้หยดน้ำ
ขอบคุณรูปภาพ : naatadee.com

จมูกทรงบาร์บี้หยดน้ำ

เป็นอีกหนึ่งทรงที่จะไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ เพราะทรงนี้เขามาแรงจริง ๆ ค่ะ ทรงนั้นก็คือจมูกทรงบาร์บี้หยดน้ำที่ใคร ๆ ต่างก็แย่งกันเอารูปไปให้คุณหมอบอกว่า “ คุณหมอคะ หนูจะทำทรงนี้ ” และเหตุผลที่ฮิตขนาดนี้ก็คือทรงนี้จะดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด สันจมูกถึงปลายจมูกจะมีความสมดุลกัน ไม่โด่งและไม่ใหญ่จนเกินไป แลดูเป็นสาวหวาน น่ารักสดใสเป็นบาร์บี้เกิร์ล เหมือน มิว นิษฐา , แต้ว ณฐพร เป็นต้น หรือใครที่อยากดูเฉี่ยวยิ่งกว่านั้นก็สามารถทำจมูกทรงใกล้เคียงทรงหยดน้ำ แต่จะมีลูกเล่นที่เยอะกว่าอย่างเช่น

จมูกทรงบาร์บี้เคน-เจมส์-จิรายุ
จมูกทรงบาร์บี้เคน
ขอบคุณรูปภาพ : https://www.sanook.com/

จมูกทรงบาร์บี้เคน

ใครที่คิดว่าจมูกทรงบาร์บี้จะมีแต่ผู้หญิงที่ทำได้ ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิดค่ะ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่อยากดูดี ผู้ชายก็เช่นกันและนี่คือทรงจมูกที่ผู้ชายทั้งหลายต่างก็กรูเข้ามาเสริมความหล่อ นั่นคือทรงบาร์บี้เคน เพราะทรงนี้มีความเข้ากับผู้ชายแบบสุด ๆ แลดูเป็นธรรมชาติ สันโด่ง ปลายจมูกเชิด มีความเข้มแต่ก็แอบซ่อนความหวานเหมือนดาราหนุ่มสุดฮอตอย่าง โทนี่ รากแก่น, นาย ณภัทร, เจมส์ จิรายุ ใครอยากมีสาว ๆ มาทักทายพูดคุยล่ะก็ จัดจมูกทรงนี้ด่วนค่ะ

จมูกทรงบาร์บี้อเมริกา-สาวลิเดีย
จมูกทรงบาร์บี้อเมริกา
ขอบคุณรูปภาพ : https://www.ladyissue.com/148223

จมูกทรงบาร์บี้อเมริกา

ใครอยากสวยแบบสายฝอแต่ยังอยากมีความหวานอยู่ก็ขอเชิญมามุงกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะจมูกทรงนี้ตอบโจทย์มากๆ ด้วยทรงของบาร์บี้อเมริกาจะเน้นสันที่โด่ง แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ รับกับปลายจมูกที่มีความมนและเรียวเล็ก ตัวอย่างดาราที่มีจมูกทรงนี้เช่น สาวลิเดีย , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เป็นต้น เห็นแบบนี้จะปล่อยทรงนี้ผ่านไปได้ไงคะ จริงไหม

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเราเชื่อว่าเงินในกระเป๋าของใครหลาย ๆ คนคงเตรียมจะบินออกแล้วแหละ ก็แหมแต่ละทรงที่ยกตัวอย่างมามีแต่ทรงสวย ๆ ดูดีทั้งนั้นใครจะไปอดใจไหว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมว่าความ สวยต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยเสมอนะคะ อย่าเผลอก้าวขาไปทำทีคลินิกเถื่อนล่ะ เราเตือนแล้วนะ

เสริมจมูกทรงบาร์บี้ที่ไหนดี

สำหรับใครที่พร้อมจะเสียเงินเพื่อไปทำสวยแต่ยังหาคลินิกดี ๆ ไม่เจอก็ขอให้ตามเรามาค่ะ เพราะเราจะมาชี้เป้าบอกแหล่งคลินิกดี ๆ ดัง ๆ ที่มีความปลอดภัย แถมยังมีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญมาลงมือ ทำสวยให้เราถึงที่

  • We clinic เป็นคลินิกที่มีคุณหมอที่เชี่ยวชาญทางด้านการเสริมจมูกแบบเทคนิคเปิดและเทคนิคปิด โดยเฉพาะ มีผลงานมากมาย
  • Sowon Clinic ที่ขนแพทย์เก่ง ๆ มาไว้ที่นี่เพียบ
  • Kongju Clinic ที่เด่นในเรื่องของการทำจมูกแบบสาวเกาหลี
  • Meko Clinic ถ้าใครอยากได้จมูกแบบสายฝอที่มีหมอเก่ง ๆ ทำก็ตรงไปที่นี้ได้เลย

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากเพิ่มความมั่นใจ กลัวคลินิกจะไม่ตอบโจทย์ก็สามารถไปเสริม จมูกโรงพยาบาลใหญ่ ๆ ที่มีความน่าเชื่อถืออย่างโรงพยาบาลยันฮีที่ขึ้นชื่อในเรื่องของศัลยกรรมก็ได้ค่ะ ที่นี่มีหมอเก่ง ๆ รีวิวดี ๆ เพียบ

ราคาเสริมจมูกทรงบาร์บี้

แน่นอนว่าส่งแรกที่เราควรมีก่อนจะไปทำสวยก็คือเงินนี่แหละค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่อยากเสริมจมูก แต่ยังไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย ครั้นจะตรงดิ่งไปที่คลินิกเลยก็คงจะไม่ใช่ ขืนเจอราคาแบบโหด ๆ ก็คงจะกลับลำไม่ทัน เอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะทางเราได้เตรียมข้อมูลเกี่ยวกับราคาเสริมจมูกทรงบาร์บี้มาไว้ให้สาว ๆ เรียบร้อยแล้ว

สำหรับราคาจมูกทรงบาร์บี้จะมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับเกรดซิลิโคนชนิดนั้น ๆ ซึ่งจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ 7,000 – 20,000 บาท ราคาจะขึ้นอยู่กับสถานที่พยาบาลหรือคลินิกนั้น ๆ แต่เอาเป็นว่าคุ้มกับความสวยที่เราจะได้รับแน่นอนค่ะ ทำไมเราถึงกล้าฟันธงว่าคุ้มน่ะหรือ ก็เพราะจมูกทรงบาร์บี้นั้นมีข้อดีที่ยาวเป็นหางว่าวนั่นเอง

ข้อดีของการเสริมจมูกทรงบาร์บี้

ก่อนที่เราจะสวยนั้นเราจะต้องรู้ถึงข้อดีของทรงจมูกที่เราจะไปทำก่อนค่ะ อย่างจมูกทรงบาร์บี้หรือจมูกทรงบาร์บี้ไลน์นั้น จะมีข้อดีต่าง ๆ ดังนี้คือ

  • มีความเป็นธรรมชาติ ดูไม่แข็งจนเกินไป
  • ซิลิโคนทรงบาร์บี้จะเน้นการป้องกันการทะลุ เพราะมีการเหลาขึ้นรูปให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละบุคคล
  • ไม่เสี่ยงการล้มเอียงของสันหรือปลายจมูก เพราะตัวซิลิโคนจะล็อคเข้ากับฐานจมูก
  • มีราคาที่สามารถจับต้องได้
  • สามารถทำได้ทุกเพศ
  • เหมาะสำหรับใบหน้าทุกรูปทรง ไมว่าจะเล็ก หน้าเหลี่ยม หรือหน้ายาว

เป็นไงกันบ้างคะสาว ๆ คงจะอยากเสริมความสวยแล้วล่ะสิ ถ้าอยากเสริมจมูกทรงไหนก็จิ้มเลือกได้เลยค่ะ ทั้งจมูกทรงบาร์บี้สโลป จมูกทรงบาร์บี้แมนทิส หรือจะเป็นจมูกทรงบาร์บี้หยดน้ำก็ย่อมได้ เพราะเราขอการันตีว่าทรงนี้มันดีจริง ๆ ค่ะคุณผู้ชม ไม่เช่นนั้นคงไม่ขึ้นแท่นอันดับต้น ๆ ที่ติดท็อปหรอกค่ะ

แต่ ! สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเสริมความงาม ไม่ว่าจะเป็นตา ปาก หน้าอก หรือจมูก เราก็ควรไปเสริมความงามที่คลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย และมีหมอที่เชี่ยวชาญนะคะ จริงอยู่ที่ความสวยเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็อยากมี แต่ความปลอดภัยก็ย่อมมาก่อเสมอค่ะ อย่าอยากสวยจนหน้ามืดตาลาย เดี๋ยวจากหน้าปังกลายเป็นหน้าพังไม่รู้ด้วยนะ

Thank you for your Vote Rating
[Total: 0 Average: 0]